Về Success Business

SUCCESS BUSINESS

SUCCESS BUSINESS LÀ AI?

SUCCESS BUSINESS được thành lập nhằm cung cấp các nguồn lực đào tạo, huấn luyện, các buổi seminars, và hội thảo để qua đó truyền cảm hứng và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến của những chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực khác nhau của thế giới và trong nước cho cộng đồng các doanh nhân, các nhà lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp, những cá nhân mong muốn khởi nghiệp và những ai yêu thích, đam mê kinh doanh để họ thay đổi cuộc sống và trở nên giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

SUCCESS BUSINESS SẼ ĐI TỚI ĐÂU?

SUCCESS BUSINESS hướng đến trở thành một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp với chuẩn mực quốc tế, lấy những tiêu chuẩn của SUCCESS RESOURCES làm cơ sở cho hoạt động đào tạo và huấn luyện của mình và trở thành bến đậu của những diễn giả, những nhà đào tạo, những khách mời nổi tiếng và ảnh hưởng trong nước và quốc tế.

SUCCESS BUSINESS là một đối tác đào tạo uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt nam vì những giá trị đích thực theo phương châm ‘người thực việc thực’ mang lại cho cộng đồng và về dịch vụ phục vụ tận tình, công bằng đối với các bên liên quan.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA SUCCESS BUSINESS?

Mục tiêu: SUCCESS BUSINESS làm thay đổi cuộc sống của cộng đồng doanh nhân, các nhà lãnh đạo, các nhà quản trị và bất cứ những ai đam mê kinh doanh, làm giàu trở nên thịnh vượng hơn, bền vững hơn và hạnh phúc hơn thông qua các chương trình huấn luyện độc đáo với chất lượng ngoại hạng và sức ảnh hưởng mạnh mẽ tác động một cách tức thì cũng như lâu dài tới tư duy, hành động của học viên để nâng họ lên những tầm cao mới trong cuộc sống cá nhân và cuộc sống kinh doanh làm giàu của họ.

Dịch vụ:

Tinh thần phục vụ: Chúng tôi với tinh thần cống hiến và lăn xả vì mục tiêu giúp đỡ và phục vụ để mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng nói chung và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà quản trị và những cá nhân khởi nghiệp kinh doanh qua đó tạo nên uy tín và thương hiệu của SUCCESS BUSINESS trong trái tim cộng đồng.

Đối với các đối tác đào tạo: SUCCESS BUSINESS hợp tác liên kết với các đối tác đào tạo quốc tế và trong nước đã có uy tín và tẩm ảnh hưởng lớn, được thừa nhận. SUCCESS BUSINESS luôn luôn đặt mình vào vị trí của đối tác để đối xử một cách công bằng, chân tình, tận tâm và trân trọng những giá trị mà đối tác mang lại cho các khách hàng của mình với phương châm WIN-WIN-WIN-WIN (Khách hàng hài lòng – Đối tác vui vẻ – Nhân viên hạnh phúc – Chủ doanh nghiệp hoan hỉ).

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: đội ngũ nhân sự của SUCCESS BUSINESS được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kiến thức và kĩ năng tổ chức, phục vụ khách hàng và đối tác theo chuẩn mực của SUCCESS RESOURCES và chuẩn mực của các Công ty đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Đạo đức kinh doanh

SUCCESS BUSINESS  không hình thức phù phiếm mà phải mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng nên SUCCESS BUSINESS không khoan nhượng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đặt ra chuẩn mực đạo đức cống hiến xuyên suốt đối với tất cả các bên tham gia từ các diễn giả, các nhà đào tạo, khách mời, rồi đến các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan và đặc biệt là từ chính đội ngũ nhân sự của SUCCESS BUSINESS.

Hướng đến kết quả

SUCCESS BUSINESS làm bất cứ hoạt động gì cũng đều phải hướng đến mang lại kết quả ngoạn mục và ảnh hưởng tích cực tới các học viên. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chạy theo hình thức, sự giáo điều mà phải là THỰC CHIẾN, THỰC DỤNG VÀ THỰC TIỄN để mang lại KẾT QUẢ RÕ RÀNG cho cộng đồng.

Trải nghiệm thực tế

SUCCESS BUSINESS được hậu thuẫn bởi Tập đoàn AMACCAO với hơn 2,500 lao động và 15 đơn vị thành viên, trong đó có 12 nhà máy sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, cũng như rất nhiều các doanh nghiệp, các doanh nhân có quan hệ với Ban lãnh đạo của SUCCESS BUSINESS sẵn sàng mở lòng giúp cho các học viên có điều kiện tuyện vời cho việc trải nghiệm thực tiễn, học hỏi mô hình phát triển kinh doanh và có những bài học từ THỰC TIỄN đích thực mà không có bất cứ đơn vị đào tạo nào khác có được.

SUCCESS BUSINESS LÀM GÌ?

Chúng tôi mang những cơ hội giao lưu và học tập tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và trong nước trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, quản trị, bán hàng & marketing, đầu tư , làm giàu và các chiến lược để cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc đến cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị kinh doanh và những cá nhân ở các lĩnh vực khác nhau mong muốn khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực kinh doanh.

Our Services

What you will learn and the benefits ?
267
member
333
venues
120
Sponsors
1535
PARTICIPANT

Lorem ipsum dolor sit amet, voluptua iracundia disputationi an pri, his utinam principes dignissim ad. Ne nec dolore oblique nusquam, cu luptatum volutpat delicatissimi has. Sed ad dicam platonem, mea eros illum elitr id, ei has similique constituto. Ea movet saperet rationibus sit, pri autem aliquip invidunt an. Consetetur omittantur consequuntur eos et pri autem aliquip invidunt an. Consetetur omittantur consequuntur eos et. pri autem aliquip invidunt an. Consetetur omittantur