Thời gian: 20h00 - 21h30, Thứ 4, ngày 30/06/2021 
CÁCH THỨC HỌC: LIVESTREAM TRONG NHÓM KÍN

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ HUẤN LUYỆN VIÊN, NHÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP ỨNG DỤNG NLP ĐỂ TẠO RA THU NHẬP CHO BẢN THÂN

Tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác và được trả lương cao trong khi giúp đỡ họ?

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách các Huấn luyện viên, Nhà đào tạo và Nhà lãnh đạo Thành công nhất Thế giới Thay đổi Cuộc sống của Hàng triệu Người thì... 

Chương trình ONLINE này là dành cho bạn!

KHÁM PHÁ
3 BÍ QUYẾT ĐỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH
HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CỦA CHÍNH BẠN 

Tại sao Huấn luyện (COACH) là một nghề nghiệp tuyệt vời, nơi bạn có thể thay đổi cuộc sống của mọi người và tạo thu nhập khi làm việc đó?

Làm thế nào mọi người có thể trở thành Huấn luyện viên (COACH) Đẳng cấp Thế giới ...
Ngay cả khi bạn không có bất kỳ tài năng, kỹ năng hay sự tự tin nào?

Quy trình từng bước để truyền cảm hứng cho mọi người đầu tư vào dịch vụ huấn luyện của bạn ... mà không cần phải bán hàng, mềm mại hay lôi kéo!

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

Bí mật số 1

Bí mật số 2

Bí mật số 3

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO

  • Bất kỳ ai muốn trở thành Nhà huấn luyện (Coach), Nhà đào tạo hoặc Nhà lãnh đạo Chuyên nghiệp.
  • Chủ Doanh nghiệp, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia và Trưởng phòng muốn phát triển Kỹ năng Huấn luyện và Lãnh đạo để cải thiện hiệu suất cho Team đội của họ.
  • Tất cả các huấn luyện viên và giảng viên hiện có muốn tăng cường bộ công cụ của họ.

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Những người này đã biến ước mơ của họ thành hiện thực ...
Bây giờ, ĐÓ LÀ THỜI điểm CỦA BẠN!

Master Pop 

Tôi là một Tác giả, Bậc thầy của Nghi lễ, Nhạc sỹ và Huấn luyện viên và niềm đam mê của tôi là giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ và sống một cuộc sống thành công và hạnh phúc.
Tôi đã đọc nhiều sách về NLP và phát triển bản thân nhưng khi tham gia hội thảo của Sebastien, tôi đã học được quy trình huấn luyện phù hợp, các công cụ và kỹ thuật thực sự có thể tạo ra đột phá và chuyển đổi trong cuộc sống của mọi người.
Tôi chắc chắn giới thiệu chương trình của Sebastien cho mọi người!

Benjamaj Jailuk 

Trong quá trình đào tạo với Sebastien và NLP Top Coach, tôi đã học được rất nhiều công cụ và kỹ thuật huấn luyện và đào tạo mạnh mẽ, điều này khiến tôi trở thành một Huấn luyện viên và Nhà đào tạo rất tự tin. Tôi hiện đang thực hiện rất nhiều khóa đào tạo và huấn luyện của công ty và khả năng tạo ra kết quả cho khách hàng của tôi đã lên một tầm cao mới!

Craig Beck

Tôi đã và đang phát triển các sản phẩm phát triển cá nhân trực tuyến và huấn luyện mọi người mà không biết các công cụ và kỹ thuật phù hợp. Tôi muốn điều hành công việc huấn luyện của mình theo cách riêng của mình mà không phải gánh quá nhiều công việc nhưng không biết làm thế nào. Tôi đã bay từ Cyprus đến Thái Lan để tham dự khóa huấn luyện của Sebastien. Sau khóa đào tạo, tôi đã thu hút 05 Đa triệu phú với tư cách là khách hàng huấn luyện của tôi và tính phí $ 500 mỗi giờ cho dịch vụ huấn luyện của tôi.

Huấn luyện viên Pat

Tôi muốn bắt đầu công việc kinh doanh lĩnh vực Huấn luyện và Đào tạo của riêng mình và giúp đỡ rất nhiều người, nhưng tôi rất bối rối không biết nên tham gia khóa đào tạo nào và học từ ai. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo của Sebastien, tôi đã thành lập công ty của riêng mình và giờ tôi cảm thấy thực sự mãn nguyện khi có thể giúp đỡ nhiều người và kiếm được nhiều lợi nhuận thông qua công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn đang đọc điều này, tôi khuyên bạn nên cho mình một cơ hội và tiếp tục!

Lê Thùy Dương (Sunny)

Lớn lên, tôi gặp rất nhiều rắc rối trong mối quan hệ với cha mẹ và với những người bạn của mình. Tôi cũng là một cô gái rất nhút nhát và thu mình. Sau khi tốt nghiệp Khóa đào tạo Học viên NLP và Bậc thầy NLP của Sebastien, tôi nhận ra rằng không có giới hạn nào và với các công cụ và kỹ thuật mạnh mẽ của NLP, mọi người đều có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào họ muốn, hạnh phúc và thành công. Bây giờ tôi là một huấn luyện viên được chứng nhận về NLP ở độ tuổi 15, đang hoàn thành sứ mệnh của tôi là giúp mọi người trải qua sự biến đổi như tôi đã từng và trở thành phiên bản tốt nhất của họ.

Junaid Ahsan

Tôi không có đủ từ ngữ để nói rằng tôi biết ơn Sebastien và đội của anh ấy như thế nào. Trong quá trình đào tạo, tôi đã có nhiều bước đột phá và khám phá ra điều gì đang cản trở tôi hoạt động ở cấp độ cao nhất. Sau khóa đào tạo, mối quan hệ của tôi với bản thân và gia đình đã lên một tầm cao mới và tôi đã biến ước mơ của mình trở thành một Nhà huấn luyện doanh nghiệp. Bây giờ tôi đang đi du lịch trên khắp đất nước quê hương của tôi, Pakistan và cũng đến Dubai để thực hiện các khóa đào tạo và huấn luyện đội ngũ cho một số tập đoàn lớn nhất.

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY, BẠN SẼ BIẾT:

  • Cách kiếm 3000$ đến 30.000$ mỗi tháng với tư cách là Huấn luyện viên và (hoặc) Nhà đào tạo.
  • Làm thế nào để có được 10 khách hàng trả phí đầu tiên của bạn ngay cả khi bạn là Huấn luyện viên mới.
  • Quy trình từng bước để giúp mọi người thiết lập và đạt được mục tiêu

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

GẶP GỠ NHÀ ĐÀO TẠO & COACH CỦA BẠN

Sebastien Leblond

Nhà đào tạo & Huấn luyện viên NLP Master số 1 Châu Á

Trong 10 năm qua, Sebastien đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho hơn 40.000 cá nhân và doanh nghiệp từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ông ấy đã tổ chức hàng nghìn Hội thảo, tích lũy  hàng nghìn giờ Huấn luyện 1 kèm 1, phổ biến Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) và Huấn luyện ICF,  thành lập công ty Huấn luyện viên hàng đầu về NLP để tiếp tục sứ mệnh thay đổi thế giới bằng cách tạo ra các Nhà lãnh đạo, Huấn luyện viên Đẳng cấp toàn cầu.

Sebastien có kinh nghiệm làm việc với Chuyên gia Thành công Số 1 Thế giới - Tony Robbins và là một trong 14 Nhà đào tạo Bậc thầy NLP duy nhất trên thế giới được chứng nhận bởi Ủy ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP)

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

Nếu bạn đang đọc và cảm thấy hào hứng về những khả năng và cơ hội mới, nhưng cũng có
Một cảm giác thần kinh khó chịu kỳ lạ bên trong bạn và bạn đang nói với chính mình ...

“Tôi không có thời gian ...” “Tôi sẽ làm sau” hoặc “Tôi chưa sẵn sàng…”
Hãy nhớ rằng: ... những câu chuyện bạn kể cho chính mình là niềm tin hạn chế
NGĂN CẢN 
bạn đạt được tiềm năng thực sự của mình

Thời gian không còn nhiều và Số chương trình có hạn, hãy đăng ký ngay bây giờ để giữ chỗ cho
CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN NÀY CỦA SUCCESS BUSINESS

 Hãy Hành Động Ngay Để Trở Thành Huấn Luyện Viên Và Nhà Đào Tạo Đẳng Cấp Thế Giới!

Thời gian: 20h00 - 21h30, Thứ 4, ngày 30/06/2021 
CÁCH THỨC HỌC: LIVESTREAM TRONG NHÓM KÍN

GIỮ CHO TÔI 01 VÉ THAM DỰ MIỄN PHÍ

Được tổ chức độc quyền bởi

BẢN QUYỀN © SUCCESS BUSINES VIỆT NAM | TẦNG 3 TÒA VƯỜN ĐÀO, 689 LẠC LONG QUÂN, TÂY HỒ, HÀ NỘI
Hotline: 0977.22.22.85 - 0964.62.73.86

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC ONLINE CÙNG
BẬC THẦY SỐ 1 NLP CHÂU Á
SEBASTIEN LEBLOND

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ