MIỄN PHÍ 99 VÉ ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

19h00 - 21h30 ngày 25/08/2022

 • Alasdair đồng thời là Tác Giả có 2 đầu Sách Bán Chạy Nhất – Whatever It Takes và 6 Figure Speaker. “Whatever It Takes” dựa trên hành trình thành công của ông thông qua đầu tư tài sản, cuốn sách dạy những người đầu tư có chí lớn cách xây dựng, đóng gói và chốt thương vụ BĐS, và “6 Figure Speaker” dựa trên những kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong các bài diễn thuyết và hành trình đào tạo, mang đến những bài học giá trị cho mỗi cá nhân cách để biến đam mê thành lợi nhuận. 

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Tôi đăng ký và chắc chắn tham gia!*

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC ONLINE CÙNG NHÀ KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP ALASDAIR CUNNINGHAM

BẠN MUỐN VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG ?
 • Trong 18 năm vận hành doanh nghiệp của Alasdair, ông đã giúp phát triển rất nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề để đạt doanh thu triệu đô. Bao gồm trở thành đối tác thường niên cho Công ty Đào Tạo về tài sản lớn nhất Anh Quốc, lên đến trên £10 triệu mỗi năm.
 • Hiện tại, Ông là nhà sáng lập Elite Entrepreneurs – Công ty đã giúp chuyển hóa 100 cuộc đời chỉ trong 6 tháng đầu tiên hoạt động bằng phương pháp độc đáo của Alasdair - “5 Trụ Cột dẫn đến Hệ thống Kinh doanh Thành Công”

KHÓA HỌC NÀY sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề quẩn quanh trong đầu bạn, khiến bạn căng thẳng mỗi ngày…

 • Thiết lập và phát triển doanh nghiệp của bạn bất kể bạn ở đâu và doanh nghiệp của bạn như thế nào 
 • Bạn mới chỉ bắt đầu khởi nghiệp hoặc bạn mới điều hành được vài tháng tính đến thời điểm hiện tại tôi sẽ giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh để đạt doanh thu triệu đô và hơn thế nữa nhờ đó, ý tôi là hàng trăm ngàn pound sẽ về tay bạn mỗi năm

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

 • Vị trí – Position
 • Sản phẩm – Product
 • Con người – People
 • Độ nhận diện – Present
 • Sân chơi – Pitch 
Sự kiện trực tuyến Nhà Kiến Tạo Doanh nghiệp là một sự kiện bạn phải tham dự nếu muốn phát triển doanh nghiệp hơn nữa trong năm 2022. Alasdair đã có gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh và ông đã tạo mô hình kinh doanh độc đáo mà bạn có thể áp dụng vào bất kỳ việc kinh doanh nào để phục vụ cho hoàn thiện hành lang vận hành, hệ thống hóa và cán mốc doanh số 100.000 đô và hơn thế.
Nhà Kiến Tạo Doanh nghiệp dạy bạn về:
Chương trình sẽ giúp giải quyết tất cả!

VỊ TRÍ

 • Định vị Doanh Nghiệp bạn như là Các Thương Hiệu đẳng cấp thế giới mà bạn thấy mỗi ngày đang tạo ra tiền. Tương đương với việc mọi người dành 1.000 đô la cho những nhãn hàng nổi tiếng vì những nhãn hàng này biết định vị vị trí của họ rõ hơn bất kỳ đối thủ nào ngoài thị trường. Bạn sẽ được học được cách làm thế nào để khác biệt và dễ dàng được nhận diện.

SẢN PHẨM

 • Có được một sản phẩm mà khách hàng thực sự muốn mua là điều rất quan trọng – Hãy ghi nhớ khách hàng mua những gì họ muốn hơn là những gì họ cần, nên doanh nghiệp bạn cần tạo ra sản phẩm mà khách hàng muốn và không tiếc trả nhiều tiền cho bạn để có sản phẩm đó.

CON NGƯỜI

 • Hệ thống hóa là chìa khóa cho 1 doanh nghiệp thành công. Hệ thống doanh nghiệp của bạn cho phép bạn mở rộng quy mô và tăng trưởng để bạn có thể tạo ra gấp bội các dòng thu nhập. Bạn hiểu nhân sự trong doanh nghiệp mình chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Bạn sẽ học cách hệ thống hóa doanh nghiệp nhằm giúp bạn tập trung tìm hướng phát triển doanh nghiệp, mà không cần ngày này qua ngày khác điều hành doanh nghiệp.

THUYẾT TRÌNH

 • Có sản phẩm tốt nhất và tin sản phẩm là tốt nhất là một điều cần thiết. Nhưng để có thể trình bày về doanh nghiệp và dịch vụ đó tới khách hàng của bạn cũng quan trọng không kém và đó chính là sự khác biệt giữa việc sống còn hay phát triển thịnh vượng của Doanh Nghiệp bạn. Khi Alasdair làm chủ được nghệ thuật thuyết trình, doanh thu của doanh nghiệp ông bứt tốc và đạt đến một tầm cao mới trong thu nhập. Bạn sẽ được học cách thuyết trình về doanh nghiệpcủa mình không giống bất kỳ ai khác.

QUẢNG CÁO CHIÊU HÀNG

 • Bán Hàng là nỗi sợ hãi của nhiều người nhưng không cần thiết. Mọi người thường lo lắng về những trải nghiệm xấu của người bán hàng thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách bán hàng như 1 chuyên gia với hệ thống các phương pháp, công cụ bán hàng độc đáo của Alasdair. Khi bạn trở thành chuyên gia bán hàng, bạn sẽ không bao giờ sợ hãi bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và bạn sẽ thật sự có thêm thu nhập, trở nên hiệu quả hơn và sau cùng tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho mỗi thương vụ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Vị Trí 

- Hiểu cách định vị vị trí bản thân tốt nhất trong ngành của bạn
- Xác định Các Khách Hàng Lý Tưởng
- Tạo Đề xuất Thống lĩnh Thị trường độc nhất của bạn cho khách hàng bạn hướng tới
- Thống trị ngành nghề cả bạn bằng việc trở thành một tác giả

Sản phẩm

- Tạo ra 1 sản phẩm/dịch vụ phù hợp với các khách hàng lý tưởng
- Định vị sản phẩm để tối đa hóa sức ảnh hưởng
- Hiểu chuỗi giá trị của doanh nghiệp bạn
- Truyền tải sản phẩm một cách hiệu quả

Con người 

- Tận dụng nhân sự bán hàng cho bạn
- Hệ thống hóa doanh nghiệp
- Phát triển một đội nhóm hạnh phúc và thành công

Thuyết trình

- Thuyết trình về sản phẩm môt cách hiệu quả và sản phẩm được phổ biến rộng rãi
- Vượt qua nỗi sợ hãi thuyết trình
- Xây dựng bài Thuyết trình
- Truyền tải có sự ảnh hưởng tới các khách hàng
- Sáng tạo nội dung mà không cần những ghi chú

Quảng cáo chiêu hàng

- Bán sản phẩm đạt lợi nhuận tối đa
- Xây dựng bộ giá trị
- Tạo những quảng cáo chiêu hàng
- Tạo ra Ngăn xếp Bán hàng
- Chốt đơn Bán hàng
- Nhận thanh toán

Tại sự kiện trực tuyến này, những người được ủy quyền sẽ học về
Mô Hình Doanh Nghiệp của thầy Alasdair “5 Trụ Cột Của Thành Công”

GẶP GỠ NHÀ ĐÀO TẠO
Alasdair Cunningham

Doanh Nhân, Diễn giả Quốc Tế, Huấn Luyện Viên Doanh Nghiệp, Tác giả cuả những cuốn sách bán chạy nhất

 • Alasdair - Diễn giả Quốc Tế, Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp & Tác Giả Của Nhiều Cuốn Sách Bán Chạy Nhất
 • Doanh nhân đạt nhiều giải thưởng, ông luôn giữ đạo đức nghề nghiệp của mình cao như danh tiếng của ông. Từ xuất thân khiêm tốn ở 1 ngôi làng nhỏ bình thường ở Scotland, cho đến việc diễn thuyết đứng trước hàng ngàn người trên sân khấu, phong thái nghiêm túc, chân thật là thế mạnh đưa ông tới thành công. Alasdair đã trải qua từ đỉnh cao là giai đoạn là người bán hàng dẫn đầu trong ngành công nghiệp, cho đến giai đoạn mất nhiệt huyết, đam mê trong việc kinh doanh của mình.
 • Ý chí tuyệt vời và sự quyết tâm đã giúp ông vượt qua và đạt vị trí lãnh đạo trong thế giới, mà theo chính ngôn từ của ông, ông đã dành 6 năm học tập, phát triển và hoạt động trong 3 năm. Hiện nay, Alasdair là chủ của một vài doanh nghiệp triệu đô, đồng thời là nhà huấn luyện doanh nghiệp, diễn giả và tác giả của các doanh nhân và chủ doanh nghiệp. Tất cả các chương trình và nền tảng của Alasdair được thiết kế theo phong cách để mọi người được đắm chìm trong một thế giới mới của sự thay đổi, hỗ trợ và sự động viên.

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

Thời gian: 19:00 - 21:30 Thứ Hai ngày 25/08/2022
Địa điểm: ZOOM ONLINE
(Hướng dẫn tham dự được gửi qua E-MAIL sau khi đăng ký thành công)

KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP
 PHÁT TRIỂN

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TRAO CHO BẠN CHÌA KHÓA HÉ MỞ CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA BẠN!!!

Tôi đã nhớ ZOOM 19:00 - 21:30 ngày 25/08/2022

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thầy Alasdair là một diễn giả truyền cảm hứng, nhà cố vấn và huấn luyện thực thụ. Thầy rất chân thành và là người truyền đạt với niềm tin. Tôi đã tham dự chương trình đào tạo Tell The World và điều có thể nói là đó là khóa đào tạo hay nhất mà tôi từng tham dự. Thầy Alasdair đã truyền tải những nộ dung đào tạo với niềm đam mê và mặc dù tôi đã thấy không thoải mái lúc…

Prity Chauhan

Thầy Alasdar là một trong số những người giỏi nhất mà tôi có cơ hội biết đến. Thầy quan tâm đến mọi người một cách chân thành sâu sắc và muốn thấy bạn thành công. Thầy là nguồn động lực khổng lồ với tôi trong 2 năm vừa qua và thật là niềm vinh hạnh để chia sẻ một vài điều về thầy. Thầy Alasdair đã…

Joe Nicol

Xin chào thầy Alasdair, tôi rất hạnh phúc để nói rằng từ khi gặp thầy trong chương trình Tell The World, sự phát triển cá nhân của tôi đã được mở rộng hơn rất nhiều. Từ đó, tôi đã trở lên tích cực hơn rất nhiều. Tôi đã rèn được các thói quen buổi sang, đạt được mục tiêu về cân nặng của mình và đang thực hiện một vài…

Sarah White

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

NHỮNG NGƯỜI NÀY ĐÃ BIẾN ƯỚC MƠ CỦA HỌ THÀNH HIỆN THỰC ...
BÂY GIỜ, ĐÓ LÀ THỜI ĐIỂM CỦA BẠN!

Success Business Việt Nam

Address: Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC ONLINE 
KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

Tôi đăng ký và chắc chắn tham gia!*