ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

YOUTUBE  TIẾN SĨ TÔ NHẬT

LỊCH LIVESTREAM 

Thời gian: 21h00 ngày 16 tháng 03 năm 2022
Cách thức học: ZOOM ONLINE

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Tôi đã nhớ lịch học vào 21h, Thứ 4, ngày 16/03/2022

NỘI DUNG LIVESTREAM

Ngày nay trong một thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh khiến cho rất nhiều doanh nhân bận rộn túi bụi vào công việc. Một trong những mối bận tâm rất lớn và nhiều khi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều doanh nhân là vấn đề nuôi dạy con cái. Họ đối diện với những vấn đề sau đây:
1. Thầy cô giáo thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn nhắc nhở việc con không làm bài tập, bỏ học hay mất tập trung trong học tập khiến bạn rất đau đầu mà bạn đã cố gắng rất nhiều cách nhưng “chứng nào vẫn tật ấy”.
2. Con bạn rất hay lén xem trộm TV, Youtube, Tiktok và các trang mạng xã hội với nhiều nội dung tiêu cực và bạn đã nhiều lần nhắc nhở, quát mắng, thậm chí cả đánh con để cấm xem nhưng vẫn không hiệu quả, khiến bạn cảm thấy bất lực và bế tắc không biết làm cách nào để giúp con thay đổi.
3. Con bạn cũng 6 tuổi đến tuổi teen rồi nhưng chúng suốt ngày ngủ nướng, lười lao động, không chịu làm việc nhà, bạn rất buồn lòng và mong muốn các con chủ động việc nhà, chủ động dậy sớm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
4. Con bạn dễ bị ốm, sức đề kháng yếu do lười tập thể dục và bạn đã nhắc nhở con phải tập thể dục nhưng con nhất định không nghe theo và bạn đang cảm thấy khó chịu về việc này mà chẳng biết làm thế nào.
5. Đồ đạc của các con bạn học hành xong, phòng ngủ của các con bạn và đồ chơi bày bừa lộn xộn, bạn cảm thấy rất bức xúc và nhắc lại đến cả trăm lần nhưng không có bất cứ chuyển biến gì.
6. Gần đây bạn còn phát hiện ra con bạn nói dối một cách hồn nhiên và bạn cảm thấy thực sự sốc về việc này mà bạn chưa biết làm thế nào để con hiểu không được phép nói dối.
Và còn rất nhiều vấn đề khác về con cái mà chúng tôi không thể liệt kê ra hết đây. Hôm nay chúng ta sẽ giao lưu với hai doanh nhân nổi tiếng và cũng là hai chuyên gia hết mực yêu con trẻ về chủ đề “Kinh nghiệm dạy con trưởng thành trong hạnh phúc” để giúp quý vị tham khảo những giải pháp phù hợp cho việc nuôi dạy con trẻ khi mình là doanh nhân.
Quý vị có thể đặt câu hỏi cho hai chuyên gia của chuyên gia của chúng tôi trực tiếp bằng cách gõ comment xuống dưới đây và đội ngũ trợ lý sẽ chuyển đến hai chuyên gia. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các quý vị.
Buổi Talkshow giao lưu hôm nay chúng tôi sẽ đặt các câu hỏi cho mỗi chuyên gia liên quan tới chủ đề.
🍀 Hẹn gặp các bạn tại chương trình!

🔹 Fanpage: Tiến sĩ Tô Nhật
🔸 Youtube: Tiến sĩ Tô Nhật 

🔥 Kinh nghiệm doanh nhân dạy con tự chủ trong hạnh phúc 🔥

Thời gian: 21h00 Thứ 4 ngày 16/03/2022
Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình!

DN.TS TÔ NHẬT

  • Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luân Đôn
  • Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao

NHÀ HUẤN LUYỆN CỦA CHÚNG TA

Tiến sĩ, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc

  • Tiến sĩ Trần Quốc Phúc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy con trẻ.
  • Thuộc Top 12 Kỷ Lục Gia nhận giải vàng cống hiến thế giới trong lĩnh vực giáo dục đồng thời là thành viên Viện não bộ thế giới.
  • Tác giả bộ tác phẩm nhân cách và thói quen thành đạt VƯỜN TÂM HỒN. Tác phẩm đạt giải Vàng Viện Nội dung Kỷ lục thế giới.

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964.62.73.86 - 0981.32.10.10

Website: successbusiness.com.vn

để lại thông tin

ĐĂNG KÝ 

để được tư vấn miễn phí