ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY TRONG HÔM NAY

CHUỖI LIVESTREAM

LUẬT THÀNH CÔNG

16 chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn

Nhận audio book miễn phí sau mỗi livestream

BÀI HỌC 7: SỰ NHIỆT TÌNH 

Cảm xúc tiêu cực, ngay từ thời xa xưa, đã là yếu tố gây hại cho cá nhân và xã hội nghiêm trọng hơn mọi dịch bệnh trong lịch sử. Bạn có biết: Sự nhiệt tình - năng lượng tích cực chính là yếu tố cực kỳ tối quan trọng đối với bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, sự nhiệt tình cũng là một nhân tố rất quan trọng trong nghệ thuật bán hàng và việc phát biểu trước công chúng.
Kẻ thù lớn nhất của thành công và hạnh phúc là cảm xúc tiêu cực, dưới bất kỳ hình thức nào. Những cảm xúc này sẽ trì kéo bạn, tiêu hao mọi sinh lực và tước bỏ những niềm vui mà bạn có thể thụ hưởng trong cuộc đời. 

Sự nhiệt tình sẽ tác động tác bạn như thế nào?

BẠN CÓ BIẾT?

Có được sự nhiệt tình trong công việc của mình thì bạn sẽ không hề thấy nó nhàm chán hay đơn điệu. Hơn nữa sự nhiệt tình này cũng giúp bạn cảm thấy tràn trề năng lượng tới mức bạn có thể làm việc gấp đôi gấp ba công suất mà không hề thấy mệt mỏi.

Theo Napoleon Hill, sự nhiệt tình có mối quan hệ chặt chẽ với bản chất con người – nó là động lực thiết yếu để thúc đẩy hành động. Những người lãnh đạo vĩ đại nhất của loài người là người có thể khơi dậy sự nhiệt tình bên trong mỗi con người. 

Sự nhiệt tình không chỉ đơn thuần là một cách nói ẩn dụ, nó là một động lực thiết yếu mà bạn có thể sử dụng nó để đạt được mục đích mà mình mong muốn. Nếu không có nó, bạn sẽ như lắp một chiếc ắc quy mà không có điện.

Thành công chủ yếu dựa vào hai chữ: NHIỆT TÌNH!

DOANH NHÂN, TIẾN SĨ TÔ NHẬT

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

  •  Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 21 đơn vị thành viên và 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu (Với doanh thu năm 2019 đạt gần 4000 tỷ đồng) 

- Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
- Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
- Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

LUẬT THÀNH CÔNG

Tôi đã nhớ lịch học vào 21h, Thứ 3, ngày 10/08/2021

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Thời gian: 21h, Thứ 3, ngày 10/08/2021
Hình thức: LIVESTREAM

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

https://www.facebook.com/groups/sbsvn
Hỗ trợ khách hàng 24/24

0964 62 73 86