ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY TRONG HÔM NAY

CHUỖI LIVESTREAM

LUẬT THÀNH CÔNG

16 chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn

Nhận audio book miễn phí sau mỗi livestream

BÀI HỌC 11: TƯ DUY CHÍNH XÁC

✴️✴️Bằng việc hiểu và phân biệt được giữa sự thật và thông tin đơn thuần, Luật thành công sẽ giúp bạn mở rộng tâm trí đến mức bạn có thể suy nghĩ một cách xác thực, vì mở rộng tâm trí sẽ cho bạn một cánh cửa dẫn đến tất cả sức mạnh bạn cần để hoàn thành ngôi đền thành công của bạn. 
👉 Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể tư duy chính xác?

BẠN CÓ BIẾT?

🌀🌀Bài học này sẽ mang đến cho bạn một quan niệm tư duy có thể đưa bạn vượt xa mức độ mà bạn đã vươn tới nhờ quá trình phát triển đã trải qua trong quá khứ và vì lý do này, bạn cũng không nên thất vọng nếu bạn không hoàn toàn hiểu nó sau lần đầu tiên.

  • Trong hàng ngàn năm, con người đã tạo ra những con tàu bằng gỗ mà không phải bằng bất kỳ một vật liệu nào khác. Họ đã sử dụng gỗ vì họ tin rằng đó là vật liệu duy nhất nổi; nhưng đó là bởi tư duy họ chưa đủ tiến bộ để hiểu rằng thép cũng sẽ nổi và tính năng của nó vượt trội hơn nhiều so với gỗ để đóng tàu. Họ không biết rằng bất cứ thứ gì nhẹ hơn lượng nước bị chiếm chỗ cũng có thể nổi.
  • Tới khoảng 25 năm trước, hầu hết con người vẫn chỉ nghĩ rằng con người không chỉ có thể bay như chim mà còn có thể bay cao và bay xa hơn nó. Làm sao mà họ có thể biết điều này khi tâm trí họ chưa mở đủ để cho phép họ chưa mở đủ để cho phép họ nắm bắt nó?

🔆🔆Tư duy chính xác liên quan đến hai nguyên tắc cơ bản:

  •  Thứ nhất là phải tách sự thật ra khỏi thông tin đơn thuần.
  •  Thứ hai, phải tách số liệu thành 2 lớp.

DOANH NHÂN, TIẾN SĨ TÔ NHẬT

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

  •  Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 21 đơn vị thành viên và 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu (Với doanh thu năm 2019 đạt gần 4000 tỷ đồng) 

- Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
- Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
- Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

LUẬT THÀNH CÔNG

Tôi đã nhớ lịch học vào 21h, Thứ 3, ngày 07/09/2021

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Thời gian: 21h, Thứ 3, ngày 07/09/2021
Hình thức: LIVESTREAM

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

https://www.facebook.com/groups/sbsvn
Hỗ trợ khách hàng 24/24

0964 62 73 86