MIỄN PHÍ 30 VÉ ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

 • Cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing & bán hàng. Những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công tại Chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo của Vua Bán hàng Thế giới Blair Singer.
 • Bạn là nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo đội nhóm hay đang làm công việc bán hàng đang tìm kiếm cơ hội, con đường và chiến lược mới thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Tôi đăng ký và chắc chắn tham gia!*

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC ONLINE

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn càng sớm càng tốt?
 • Nền kinh tế đang gây ra những khó khăn lớn cho rất nhiều người. Thuế tăng, lạm phát tăng, trong khi sự cạnh tranh ngày càng lớn. Bạn có thể chấp nhận điều đó, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục kiếm tiền bất kể nền kinh tế có thế nào. Chỉ những người đã trang bị kĩ năng tốt mới có thể thật sự thành công trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.
 • Nếu bạn muốn tăng doanh số và thu nhập trong vòng 3 tháng tới, nhiều hơn cả năm trước của bạn gộp lại – Chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng Và Lãnh Đạo là nơi bạn sẽ học được những kĩ năng thành công trong bán hàng, kinh doanh và tài chính.
BẠN SẼ LÀM CHỦ BÁNH XE CUỘC ĐỜI

KHÓA HỌC NÀY sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề quẩn quanh trong đầu bạn, khiến bạn căng thẳng mỗi ngày…

 • GIA ĐÌNH VÀ CON CÁI: Bạn không chỉ bán hàng giỏi mà còn bán hàng thành công cho gia đình và con cái để có cuộc sống hạnh phúc và giàu có vì bán hàng chính là kỹ năng giao tiếp
 • SỨC KHỎE & CUỘC SỐNG: Thông qua những bí quyết THIỀN cực kỳ đơn giản giúp bạn có một nguồn năng lượng, sức khỏe và sự hài hòa với công việc của mình.
 • MỐI QUAN HỆ & KẾT NỐI: Một trong những cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu kết nối cùng với hơn 1.000 nhà đầu tư, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp.
 • TÀI CHÍNH & ĐỘI NHÓM: Tại chương trình Nghệ thuật Bán hàng và Lãnh đạo, bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều ngay trong lớp học và sau một thời gian ngắn có thể đào tạo đội nhóm bùng nổ doanh số.
 • NGUỒN CẢM HỨNG MỚI: Khám phá những tài năng tiềm ẩn trong bạn. Thiết lập bản kế hoạch mục tiêu cho cá nhân, doanh nghiệp. Tạo thêm niềm tin, động lực hoàn thành những giấc mơ lớn của chính bạn và doanh nghiệp.
 • PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Phát triển các kỹ năng trong kinh doanh và lãnh đạo. Tìm hiểu các công cụ bán hàng và tiếp thị, làm thế nào để thúc đẩy và phát triển nhân viên và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn với các chiến lược marketing. 

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

​6 NỀN TẢNG CỐT LÕI CỦA SỰ THÀNH CÔNG
 • Cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắn và nắm bắt cách đào tạo đội nhóm biết cách bán hàng.
 • Bán hàng là nghề có thu nhập cao nhất, nếu bạn chưa đạt được thu nhập mình mong muốn thì phải học kỹ năng bán hàng ngay để có cuộc sống hạnh phúc, giàu có và vui vẻ!
 • Hãy đối mặt với thực tế: Trò chơi bán hàng đang thay đổi. Chỉ dành cho những người có thể giúp đỡ khách hàng từ trái tim.
 • Trong suốt 35 năm kinh nghiệm Blair Singer đã giúp cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các đội nhóm và những người bán hàng tăng doanh số từ 15 đến 85% trong vòng 6 tuần và kiếm được hàng triệu đô la thông qua bán hàng và phát triển đội nhóm… Bạn có muốn trở thành người kế tiếp không? 
"Lý do tại sao 95% các công ty, doanh nghiệp thất bại cũng là lý do hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG"
Tại chương trình sẽ dạy bạn về:
BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

AI SẼ LÀ NGƯỜI HUẤN LUYỆN BẠN?

NHÀ HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP 

Diễn giả, nhà đào tạo và nhà điều phối bậc thầy

 • Là một tác giả có nhiều sách bán chạy nhất, và một người thầy tốt bụng, những thông điệp độc đáo và phong cách mới lạ của ông đã hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, doanh nhân và những nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Trọng tâm của ông là giúp họ tăng doanh số bán hàng, xây dựng các đội nhóm vô địch và tạo ra sự khác biệt lớn trong ngành của họ.
 • Ông đã làm việc trên phương diện rộng với Singapore Airlines, tất cả các nhãn hiệu L’Oreal trên toàn cầu, các ngân hàng tư nhân và hàng trăm nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuộc phiêu lưu của ông là cuộc hành trình của một chàng trai bình thường vượt lên trên sự tầm thường để tìm kiếm sự vĩ đại.
 • Ông là nhà sáng lập Học viện đào tạo Blair Singer và hệ thống APEX của Blair Singer, nơi đào tạo và cấp chứng chỉ cho những cá nhân và tổ chức có sự chuyển hóa tốt nhất trên thế giới.

BLAIR SINGER

 • Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 25 đơn vị thành viên, trên 4000 lao động, 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và doanh thu năm 2021 đạt trên 6000 tỷ đồng.
 • Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luân Đôn
 • Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

DN.TS TÔ NHẬT

PCT tập đoàn Amaccao, Chủ tịch SBK HOLDING

 • Là người Sáng lập & CEO Thiên Minh Book, Đối tác số 1 của Keap International tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.
 • Với nền tảng là một nhà khoa học, Ông đã nhận thấy sự thiếu hụt về tài liệu kinh doanh và phát triển bản thân cho những người Khởi nghiệp. Ông là dịch giả của chuỗi sách nổi tiếng The Secret như The Power, The Hero, và nhiều cuốn sách giá trị khác về kinh doanh và phát triển bản thân.
 • Ông là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay, ông đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập tại các khóa học Marketing chuyên sâu thì “ông là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; ông có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC

Founder Thiên Minh Book

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

BLAIR SINGER " Vua bán hàng" chia sẻ:

1. Chiến thắng trong lần bán hàng quan trọng nhất để giải phóng hàng nghìn đô la 

2. Ba kỹ năng sẽ tăng thu nhập của bạn ngay lập tức

3. 5 bước để bán bất cứ thứ gì cho bất kì ai vào bất kì lúc nào.

DN.TS TÔ NHẬT chia sẻ:

1. Nghệ thuật lãnh đạo xuất chúng
- Nâng cao năng lực lãnh đạo
- Mô hình 5 cấp bậc của nhà lãnh đạo
- 3 kiểu lãnh đạo trong doanh nghiệp
2. Quản trị tài chính doanh nghiệp
- Vai trò của quản trị tài chính trong quản trị doanh nghiệp
- 03 chức năng của quản trị tài chính trong doanh nghiệp
- Tổ chức bộ máy quản lý tài chính doanh nghiệp

Diễn giả
 NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC chia sẻ:

- Chiến lược marketing trực tiếp giúp gia tăng lợi nhuận
- Tự động hoá hoạt động marketing
- Tự động hoá hoạt động bán hàng
- Tự động hoá hoạt động quản lý kinh doanh
Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá các hoạt động marketing và sales nhằm gia tăng hiệu suất hoạt động và tăng lợi nhuận, nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường khốc liệt hiện nay.

Thời gian: 09:00 - 21:00 Thứ năm ngày 16/06/2022
Địa điểm: ZOOM ONLINE
(Hướng dẫn tham dự được gửi qua E-MAIL sau khi đăng ký thành công)

BỨT PHÁ THU NHẬP TRONG DOANH NGHIỆP

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TRAO CHO BẠN CHÌA KHÓA HÉ MỞ CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA BẠN!!!

Tôi đã nhớ ZOOM 09:00 - 21:00 ngày 16/06/2022

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

“Thực sự khi tham gia chương trình xong rồi thì có một bí mật rất lớn là
NLP là việc mà chúng ta được giao tiếp với chính bản thân mình với
chính con người mình.”

ĐÀO TUẤN DUY
Sáng lập & Điều hành PMA Group.

“Sau khi tham dự những khoá học tuyêt vời của Sebastien Lebond thì
hiện nay tôi đã đột phá một cách mạnh mẽ trong cuộc sống. Từ những
mối quan hệ tốt đẹp, từ tình hình tài chính của tôi, và đặc biệt là sự
nghiệp của tôi đang phát triển và đột phá mỗi ngày.”

VÕ THÙY DƯƠNG
Nhà đào tạo NLP

“Ở đây giúp cho tôi có một cái nhìn một cách sâu sắc nhất về hệ thống
giáo trình cũng như cách giảng dạy của thầy Sebastien giúp tôi có được
sự nhìn nhận một cách sâu sắc về NLP cũng như giúp tôi có được sự
chuyển hóa ngay lập tức trong lớp học này”

NGUYỄN TẤT KIỂM
Giám đốc trường đào tạo kinh doanh Taki.

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

NHỮNG NGƯỜI NÀY ĐÃ BIẾN ƯỚC MƠ CỦA HỌ THÀNH HIỆN THỰC ...
BÂY GIỜ, ĐÓ LÀ THỜI ĐIỂM CỦA BẠN!

Success Business Việt Nam

Address: Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC ONLINE 

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

Tôi đã nhớ ZOOM 09:00 - 21:00 ngày 16/06/2022