097.722.2285 - 098 132 1010

Bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắnđào tạo đội nhóm của mình theo cách tương tự để tăng doanh số đột biến!

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc truyền tải những kiến thức và kỹ năng của mình?
 • Bạn băn khoăn không biết cách trấn an và truyền cảm hứng thế nào?
 • Bạn lo lắng bất an vì thị trường thay đổi, khách hàng thay đổi và không ai biết đến bạn?
 • Bạn đang tìm giải pháp cho một năm 2022 đột phá với những nước cờ khác biệt và hiệu quả?
 • Bạn muốn làm chủ cuộc chơi riêng, làm chủ kết quả kinh doanh 2022 của mình bất kể những thay đổi rất lớn có thể đến từ hậu kết quả bầu cử Tổng Thống Mỹ?
 • Bạn muốn khiêm tốn học hỏi từ cách những người thành công và giàu có trên thế giới này đang chuẩn bị gì cho tương lai của họ?
 • Bạn muốn chính tay mình cùng thực hành với các doanh nhân và nhà đầu tư khác để trải nghiệm, khám phá và lựa chọn hướng đi tốt nhất của mình?
 • Làm cách nào đội nhóm hành động ngay lập tức ngay cả khi bạn thấy họ lười, trì hoãn, sợ hãi, mơ mộng hay chỉ nói mà không làm?

SỰ KIỆN NÀY PHÙ HỢP VỚI BẠN NẾU…

 • Bạn cảm thấy như bạn đang thực sự gần gũi và bạn chỉ còn cách thành công thực sự và thu nhập liên tục tăng…
 • Có lẽ bạn đã có một số chiến thắng tốt, nhưng không phải trên cơ sở bền vững mà bạn muốn… Có thể bạn cảm thấy như thu nhập và kết quả của mình đã tăng cao hoặc thậm chí giảm sút…
 • Bạn đã mất đi sự phấn khích và động lực để đạt được mục tiêu của mình… và đôi khi bạn cảm thấy đơn độc trong công việc kinh doanh của mình…

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu đây là bạn, thì đây là giải pháp dành cho bạn

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

Cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing & bán hàng. Những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công sau khi tham gia chương trình.

Bạn là một nhà đầu tư hay một chủ doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm cơ hội mới và những đường lối đúng đắn để phát triển công việc kinh doanh của mình. Thì đây là chương trình dành cho bạn

Những kiến thức của bạn được chúng tôi xây dựng dựa trên NỀN TẢNG CỐT LỖI CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Thấu hiểu được những khó khăn này, với mong muốn mang đến những kiến thức, công cụ để phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, Success Business School gửi tới anh/chị chương trình đào tạo và đặc biệt nhất 2022

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Phát triển các kỹ năng trong kinh doanh và lãnh đạo. Tìm hiểu các công cụ bán hàng và tiếp thị, làm thế nào để thúc đẩy và phát triển nhân viên và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn với các chiến lược marketing.

MỐI QUAN HỆ & KẾT NỐI

Một trong những cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu kết nối cùng vời hơn 1000 nhà đầu tư, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp tại Success Business Summit 2022

SỨC KHỎE & CUỘC SỐNG

Thông qua những bí quyết phong thủy cực kỳ đơn giản giúp bạn có một nguồn năng lượng, sức khỏe và sự hài hòa với công việc của mình.

Tìm ra những kênh đầu tư tốt nhất cho bạn: bất động sản, chứng khoán, doanh nghiệp... Chiến lược đầu tư tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động tạo tự do tài chính

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Mức độ và sự an toàn tài chính của bạn dựa trên cơ sở vững chắc về kiến thức, hiểu biết và tâm lý để quản lý tài chính một cách đúng.

GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

NGUỒN CẢM HỨNG MỚI

Khám phá những tài nẳng tiềm ẩn trong bạn. Thiết lập bản kết hoạch mục tiếp cho cá nhân, doanh nghiệp. Tạo thêm nềm tin, động lức hoàng thành những giấc mơ lớn.

NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Sử dụng các kỹ thuật đầy uy lực mà Robert Kiyosaki và tôi đã tận dụng như một lực đòn bẩy, rất đáng tin cậy và kích hoạt “luật hấp dẫn” với thành quả đạt được từ những khách hàng cùng bắt tay giao thương với bạn!
Bắt Tiếng Nói Nhỏ dừng ngay việc tấn công bạn để giúp bạn có thể đạt được mức thu nhập tối đa đột phá mà bạn chuẩn bị khóa lại.
Thu hút, truyền cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ vô địch mà có thể tận dụng kết quả của bạn và kiếm tiền cho bạn – như thế, bạn không phải làm việc quá sức vất vả.
Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử - điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ nơi nào mọi người bán hàng.
Tạo ra thu nhập trong mọi nền kinh tế, bất cứ lúc nào và có khả năng để bán bất cứ thứ gì, với bất cứ giá trị nào cho bất cứ ai với niềm yêu thích mà không bị ràng buộc bản thân.
10 cách khác nhau để tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu – những người thực sự muốn đưa tiền của họ cho bạn.
Chuyển đổi và chốt bán hàng với nhiều thương vụ hơn để bạn có thể kiếm nhiều tiền trong cùng một khoảng thời gian như bạn đã từng làm trước đây mà không tốn thêm chi phí...… cách thức chỉ thay đổi một con số trong công việc của bạn để có thể tăng gấp 3 thu nhập của bạn.
Đạt được sự tự tin ở mức điểm 10 trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ nhát sợ trước bất cứ ai trong giao thương hay bán hàng.
Xử lý từ chối trong mọi lúc và chuyển đổi KHÔNG thành CÓ để giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN NẾU

 • Mong muốn có được doanh thu tốt hơn dựa trên thời gian và những những nỗ lực to lớn đã bỏ ra….
 • Đang mệt mỏi vì không đạt được những điều mình thực sự mong muốn và cần một động lực đặc biệt, hoặc chiến lược để vượt qua “nỗi chán chường” để tăng thu nhập và có những cơ hội liên tục….
 • Cảm thấy tất cả doanh số bán hàng không tăng lên mặc dù có cả một đội ngũ
 • Cảm thấy mình là nguồn năng lượng tiêu cực gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh hoặc khi bạn sắp chạm tay đến chiến thắng, có một điều gì bí ẩn phá hoại những nỗ lực của họ…
 • Làm việc một mình và sau cùng nhận ra rằng để đạt mục tiêu thu nhập như mong ước, đòi hỏi bạn cần có một đội ngũ THỰC SỰ…
 • Không có khả năng nâng tầm những người xung quanh lên tầm biết chịu trách nhiệm và có cảm giác cấp bách như bạn đang thấy ….
 • Biết rằng mình đang rất gần và mình là người chiến thắng từ thành công thực thụ và một nguồn thu nhập gia tang liên tục ….
 • Đã có một số thắng lợi, nhưng không được bền vững như bạn mong muốn…. Có thể bạn cảm thấy dường như nguồn thu nhập và kết quả của bạn chững lại hoặc thậm chí giảm xuống…
 • Đã mất niềm hứng thú và động lực hướng tới các mục tiêu… và bạn đôi khi thấy cô đơn trong doanh nghiệp của mình…

*** Nhưng trước hết, hãy nghe chia sẻ từ một học viên đã tham gia về kết quả mà cô ấy đạt được sau khi học như thế nào:

" Chỉ trong 10 phút, tôi vừa bán được mức doanh số lớn hơn tổng doanh số trong 8 tháng trước tôi bán được! Cá nhân tôi trưởng thành hơn rất nhiều, trong vai trò là chủ doanh nghiệp, là một người bán hàng và là một người bạn chỉ sau 2 ngày học – không thể tin được, mọi người đều phải bán hàng!

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

Nếu bạn đang ở trong những tình trạng trên,
thì đây là giải pháp dành cho bạn

Kathleen

Face for Humanity Skincare

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

3

6 CHÌA KHÓA ĐỂ ĐỘT PHÁ HOẠCH ĐỊNH KINH DOANH

 • Nhận diện chính mình và chân dung đối tác từ Kim Tứ Đồ với những điều mới được tiết lộ từ Robert Kiyosaki.
 • Góc phần tư số 4 của Kim Tứ Đồ và bài học Uyên Thông Tiền Bạc từ chính tác giả Robert Kiyosaki để giúp bạn nhận diện đúng năng lực tài chính của mình. Từ đó, lên kế hoạch và lựa chọn đối tác kinh doanh phù hợp nhất.
 • Khám phá tổng số tiền bạn thực sự bỏ phí kể từ ngày bước chân vào con đường phát triển sự nghiệp để giúp bạn có kế hoạch thu hồi khoản tiền này từ các hoạt động cấp thiết tạo nguồn thu nhập ổn định theo mô hình kinh doanh kinh điển từ McDonald.
 • Tại sao thuế là công cụ đòn bẩy giúp người giàu đang gia tăng giá trị tài sản ngày càng nhiều để giúp chúng ta nhận ra thuế chính là nền tảng giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của chủ doanh nghiệp và các yếu tố quyết định sức mạnh đòn bẩy tài chính.
 • Về hưu trẻ và giàu có không chỉ là mong ước của riêng ai. Lựa chọn cách học hỏi từ những doanh nhân trẻ và thành đạt như Mark Zuckerberg của Facebook, Anthony Tan của Grab taxi để chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cho mình ngay từ hôm nay.
 • Khám phá tại sao chính phủ muốn bạn giàu có để lập kế hoạch phát triển sự nghiệp và cùng chung tay góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

2

Nghệ thuật Đào tạo và Điều phối đỉnh cao 

 • Làm chủ 5 yếu tố quan trọng tạo nên sự thay đổi
 • Kỹ năng thuyết trình đầy thuyết phục
 • Thúc đẩy năng lượng và sự kết nối
 • Phương thức thiết kế bất kì chương trình/ sự kiện một cách đơn giản
 • Chiến lược học nhanh gia tốc
 • Bí quyết tạo sức hấp dẫn cho mọi chủ đề

1

 • Bí mật 1: Làm cách nào một đội nhóm có thể trở nên hừng hực hành động & gắn kết ngay cả khi trước đó họ đã rất mong manh rơi rụng?
 • Bí mật 2: Làm cách nào bạn thúc đẩy được đội nhóm hành động mà không cần gồng mình lên chứng tỏ mình giỏi mà đội nhóm vẫn nghe theo mình?
 • Bí mật 3: Làm cách nào trở thành người truyền sức mạnh, truyền cảm hứng tuyệt vời cho đội nhóm ngay cả khi bạn chưa có kỹ năng và không năng khiếu chia sẻ, đào tạo?

3 BÍ MẬT ĐÀO TẠO THÚC ĐẨY ĐỘI NHÓM HÀNH ĐỘNG NGAY LẬP TỨC

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi ủng hộ việc để phong cách sống của bạn quyết định thu nhập của bạn … chứ không phải ngược lại. Để tạo ra điều này trong chính cuộc đời của mình, tôi dễ dàng chi tiêu nhiều khoản mười nghìn đôla Mỹ trong một vài năm đầu tiên khi khởi nghiệp để có thể học cách bán hàng, tiếp thị và dẫn dắt đội nhóm từ những người thầy giỏi nhất trên thế giới.
Nhưng đó không phải là chi tiêu … mà thực sự là một khoản đầu tư!!! Một khoản đầu tư cho bạn sự hoàn vốn … và những kỹ năng này đã mang đến cho tôi HÀNG TRIỆU ĐÔLA!

Bây giờ, chương trình này không làm mất nhiều năm, nó thực sự chỉ là chương trình 2 ngày và nó cũng chẳng tốn của bạn hơn nhiều lần mười nghìn đôla. Và, tốt hơn thế, đối với hầu hết học viên, khóa học giúp họ nhân đôi khoản đầu tư của họ trước khi chương trình kết thúc.
Đúng như thế, trước khi chương trình kết thúc, bạn có thể tạo ra nhiều thu nhập ngay chính trong chương trình, hơn hẳn khoản đầu tư bạn phải trả để tham dự chương trình.

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

AI SẼ LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
TRONG CHƯƠNG TRÌNH?

 • Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 25 đơn vị thành viên, trên 4000 lao động, 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và doanh thu năm 2021 đạt trên 6000 tỷ đồng.
 • Chủ tịch của SBK Holdings
 • Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luân Đôn
 • Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

DOANH NHÂN - TIẾN SĨ TÔ NHẬT

 • Nhàn Katherine là Freedom Mentor - Nhà cố vấn, người dẫn dắt chủ doanh nghiệp, những nhà lãnh đạo kinh doanh và người khởi nghiệp giúp họ đạt đến sự tự do để thời gian và tiền bạc không còn là nỗi lo lắng của họ nữa. 
 • Trong suốt hơn 6 năm qua, trong những sự kiện online và offline, những quy trình hệ thống của cô đã truyền sức mạnh cho hơn 10.000 chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo kinh doanh và người khởi nghiệp trở nên Tự Tin ngay lập tức vượt qua mọi nỗi sợ hãi chỉ trong vòng 60 giây, Tăng Tốc thu nhập từ 2-100 lần sau chỉ sau 2 tuần đến 12 tháng, Tự Do tận hưởng cuộc sống bên cạnh những người thương yêu vì có quy trình đào tạo chuyển giao cho đội ngũ của mình. 
 • Cô cũng là đối tác tư vấn đào tạo cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viglacera, FPT telecom, Huệ Beauty, Mỹ phẩm sạch Tatu, BeeGreen, Trang Milan, Hệ sinh thái làm đẹp Dương Tây, Big Life, Siberian Wellness và nhiều doanh khác.
 • Là tác giả của cuốn sách TỰ TIN NGAY LẬP TỨC - 21 phương pháp giúp bạn trở nên tự tin chỉ trong 60 giây - đã được kiểm chứng. 

NHÀN KATHERINE

 • Đại diện Học viện Blair Singer
 • Viện Trưởng Viện Bán hàng Thế giới - Liên minh người Việt Bán hàng Toàn cầu 
 • Chủ tịch REAL Academy – Đại diện Học viện Học viện Blair Singer tại Việt Nam. 
 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế huấn luyện theo chương trình bản quyền Blair Singer về Kinh doanh bán hàng, xây dựng đội ngũ và nâng cao năng lực đào tạo cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo tại Việt Nam
 • 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh, đào tạo huấn luyện đội ngũ trải qua các vị trị cấp cao tại các tổ chức như Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES ENGLISH (27 Chi nhánh, 3 trường Mầm non), Nhà phân phối Tập đoàn Unilever, Trường đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia, Đại học Quốc tế Bắc Hà, Tập đoàn Giáo dục CitySmart, Maple Bear… 
 • Huấn luyện và đào tạo đội ngũ phát triển năng lực và kinh doanh cho các tập đoàn Viglacera, Hệ thống Giáo dục Global Edu (11 Chi nhánh, 30,000 học viên), Công ty Dược phẩm VAD Pharma, Tổ chức phi lợi nhuận Marie Stopes, Công ty Đèn Led Ban Mai… 
 • Huấn luyện và đồng hành giúp phát triển kinh doanh cho các thủ lĩnh có Hệ thống đội ngũ bán hàng lên đến trên 5000 người…

Nhà đào tạo quốc tế  SARAH PHƯƠNG 

 • Nhà huấn luyện quốc tế về kinh doanh-xây dựng đội ngũ Black-Belt & giáo dục tài chính
 • Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.
 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế & là đại diện chính thức của Blair Singer tại Việt Nam.
 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình giáo dục tài chính theo tác quyền của Robert Kiyosaki tại Việt Nam.
 • Lead Black-Belt Trainer về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.
 • 6 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

Theresa Hương

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới

08h00 - 18h30 Ngày 25/08/2022 tại Hà Nội

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

HÃY CÓ MẶT TRONG  CHƯƠNG TRÌNH

Xây dựng đội nhóm kinh doanh vô địch

Để tạo điều kiện cho nhiều người tham dự, bất kể bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình, chương trình này sẽ hoàn toàn miễn phí

00
00
00
00

Days

Hours

Minutes

Seconds

ĐĂNG KÝ NGAY

Xây dựng đội nhóm kinh doanh vô địch

 • Thời gian: 8h00-18h30 ngày 25/08/2022 
 • Hình thức: offline tại hội trường Success Business School
 • Địa điểm: Tầng 3 tòa nhà Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA BLAIR SINGER

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA
CHƯƠNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN QUỐC TẾ

" Đây không chỉ là một sự thay đổi cuộc sống, nó đã là một chuyển đổi trong cuộc sống! Tôi đến đây để tìm một bước đột phá vì tôi đã có một số thách thức trong cuộc sống và những thách thức công việc, và tôi đến đây mong đợi một số thay đổi, một điều tuyệt vời để xảy ra, và tôi đã nhận được tất cả mọi thứ mà tôi đã mong đợi và còn hơn thế nữa."

" Xin vui lòng cho Blair biết... Tôi đã chốt được giao dịch mà tôi đã bán trong phiên bán hàng 10 phút khi đang tham dự lớp học. 2,475 triệu đô la và tôi đã nhận được khoản hoa hồng 73000 đô la nhờ thầy đã thúc đẩy tôi thực hiện cuộc gọi điện thoại."


J David G. Mudge

CCIM, SIOR, Phó chủ tịch cao cấp của Dịch Vụ Bất Động Sản Thương Mại LEE và CỘNG SỰ,

Willy

CÁC KHÓA HỌC SẮP DIỄN RA CỦA SB

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0977.22.22.85  - 0964.62.73.86

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Kết Nối Với Chúng Tôi

Xây dựng đội nhóm kinh doanh vô địch

ĐĂNG KÝ NGAY