\

ĐĂNG KÝ NGAY

ƯU ĐÃI GIÁ VÉ THAM DỰ CHỈ TRONG HÔM NAY

@Successbusiness.com.vn

BẠN CÓ BIẾT ?

Hầu hết khách hàng ra quyết định có mua sản phẩm của bạn hay không chỉ trong vài giây ngắn ngủi, hãy đánh vào tử huyệt cảm xúc.

Rất nhiều người có khả năng tiếp cận và giải quyết tốt vấn đề của khách hàng nhưng lại thất bại ở khâu chốt sales.

Nhiệm vụ của các seller là khiến khách hàng “không thể cưỡng lại” những sản phẩm của bạn bằng những cách thông minh và hiệu quả nhất.

Những bí quyết vàng chốt sales hiệu quả chỉ có trong chương trình ''Bậc thầy Bán hàng đột phá'', khóa học mang đến cho bạn những kỹ năng và tư duy bán hàng mà khách hàng khó lòng nói “không”.

ĐĂNG KÝ NGAY

["VÉ GENERAL - miễn phí "]
["VÉ VIP - 299K (kèm quà tặng đặc biệt)"]

THAM GIA NGAY

NỘI DUNG CHIA SẺ TRONG CHƯƠNG TRÌNH

4. Hỏi đáp trực tiếp cùng diễn giả

Lợi ích đặc biệt bạn nhận được khi tham gia chương trình "Bậc thầy bán hàng đột phá" đó là bạn sẽ được đặt câu hỏi và TS.TÔ NHẬT sẽ trực tiếp giải đáp tất cả những khó khăn bạn đang gặp phải trong quá trình bán hàng. Với những chia sẻ của Thầy, chắc chắn việc bán hàng của bạn sẽ "lên như diều gặp gió". 

3. 03 Bí mật tạo ra đội ngũ bán hàng và hệ thống bán hàng bền vững tự động của riêng bạn

Bạn muốn việc bán hàng của mình vẫn tăng trưởng tốt và mang về lợi nhuận cao, nhưng vẫn muốn có thời gian dành cho gia đình và bản thân? Tại chương trình học này, với kinh nghiệm dẫn dắt hàng ngàn nhân viên tại 21 đơn vị thành viên của Tập đoàn Amaccao, Thầy Tô Nhật sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra hệ thống bán hàng tự động mà hoạt động vẫn hiệu quả, thậm chí năng suất hơn gấp nghìn lần. 

2. 05 Nỗi sợ ngăn cản bạn trở thành nhà bán hàng đỉnh cao và cách thức vượt qua chúng

"Sai lầm lớn nhất bạn có thể phạm phải trong đời là luôn sợ hãi mình sẽ phạm sai lầm". Bán hàng cũng vậy, nỗi sợ chính là sai lầm và rào cản lớn nhất ngăn tiền về túi bạn. Học cách vượt qua nỗi sợ cũng là cách giúp bạn trở nên giàu có. Người bán hàng chốt đơn nhiều nhất chắc chắn là người đã học được cách vượt qua tất cả nỗi sợ trong bán hàng. Vậy phương pháp là gì?
TS.TÔ NHẬT sẽ chỉ ra những chông gai mang tên "nỗi sợ", giúp bạn sẵn sàng đương đầu để trở thành "nhà bán hàng đỉnh cao".

1. Tư duy khác biệt trong bán hàng

Tất cả các cuộc chiến ngoài kia, không có cuộc chiến nào khốc liệt bằng nội chiến trong nội tâm. Vì vậy, để chúng ta có thể đột phá trong kinh doanh và trong bán hàng thì quan trong nhất là tư duy, đột phá trong tư tưởng và trong tâm thức của chúng ta. TS.TÔ NHẬT sẽ giúp cho các học viên đi sâu vào bên trong thế giới nội tâm của mình và hiểu rõ tâm can các quy luật vận động của tư duy và giúp cho các học viên ý thức được là phải làm sao để đột phá trong tư duy để đột phá trong kinh doanh và trong bán hàng.

5. Hướng dẫn tham gia cộng đồng bán hàng Success Business - nơi giao lưu, kết nối, chia sẻ kiến thức và giới thiệu sản phẩm.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA

  • Các CEO/ Chủ doanh nghiệp để hiểu và dẫn dắt chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm
  • Cách lãnh đạo phòng ban Marketing, R&D, Chăm sóc khách hàng, Kênh bán, Trải nghiệm khách hàng, chịu trách nhiệm về kinh doanh và chăm sóc khách hàng
  • Các chuyên viên chịu trách nhiệm về bán hàng, marketing, R& và quản trị trải nghiệm khách hàng muốn bổ sung kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu khách hàng và kỹ năng thực tiễn để tiếp cận khách hàng

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

1. Hiểu về cái gốc của bán hàng
2. Xác định những nỗi sợ trong bán hàng đang ngăn cản bạn đột phá
3. Cách thức nào để bạn vượt qua những nỗi lo sợ ấy và trở thành người bán hàng đột phá
4. Con đường xây dựng đội ngũ bán hàng thiện chiến, trung thành
5. Lộ trình xây dựng hệ thống bán hàng B2B và B2C

DOANH NHÂN, TIẾN SĨ TÔ NHẬT

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

  •  Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 21 đơn vị thành viên và 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu (Với doanh thu năm 2019 đạt gần 4000 tỷ đồng) 

- Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
- Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
- Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

THAM GIA NGAY

BẬC THẦY BÁN HÀNG ĐỘT PHÁ

Thời gian:  19:00 - 21:30, Thứ 2 ngày 26/07/2021
ĐỊA ĐIỂM: ZOOM ONLINE
(Hướng dẫn tham dự được gửi qua E-MAIL
 sau khi đăng ký thành công)

ĐĂNG KÝ NGAY

["VÉ GENERAL - miễn phí "]
["VÉ VIP - 299K (kèm quà tặng đặc biệt)"]

Ưu đãi duy nhất:

BIDV - Chi nhánh MỸ ĐÌNH
  • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần đào tạo Success Business Việt Nam
  • Ngân hàng: BIDV
  • STK: 26010001131281
  • Nội dung: Họ tên - SĐT - BMNC

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

ĐĂNG KÝ NGAY

299.000Đ

🍀 Sách cứng: "Bậc thầy Bán hàng đột phá" có chữ ký của tác giả - Cuốn sách do trực tiếp TS. Tô Nhật viết, tổng hợp hơn 30 năm kinh nghiệm bánhàng của ông. (Vui lòng nhập địa chỉ nhận sách của bạn trong form đăng ký)
🍀 Ebook độc quyền "11 sai lầm cần tránh khi chốt sales" - Biên dịch bởi Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Success Business School
🍀 Ebook độc quyền "08 độc chiêu đọc vị người đối diện" - Sáng tác và biên soạn bởi Sebastien Leblond - Bậc thầy NLP số 1 Châu Á và Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Success Business School.

HẠNG THƯƠNG GIA

VÉ VIP

QUÀ TẶNG 🎁

ĐĂNG KÝ NGAY

Miễn Phí

🍀 Tham gia cộng đồng Bán hàng Success Business - nơi giao lưu, kết nối, chia sẻ kiến thức và giới thiệu sản phẩm.

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN

VÉ GENERAL

QUÀ TẶNG 🎁

CẢM NHẬN CỦA CEO & CHỦ DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NGAY

Success Business School

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0977.22.22.85 - 0981.32.10.10

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng ký thành công!

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Bạn vui lòng check email và tin nhắn và làm theo hướng dẫn để tham dự.