THIỀN ONLINE QUA ZOOM

ĐĂNG KÝ NGAY

✔️ Làm thế nào để biết thực sự Trí Tuệ Vũ Trụ tồn tại?
✔️ Phương pháp nào để kết nối với Trí Tuệ Vũ Trụ?
✔️ Lợi ích của Trí Tuệ Vũ Trụ đối với cuộc sống của chúng ta là gì?
Tất cả câu trả lời đều có trong khóa học "ĐÁNH THỨC TRÍ TUỆ VŨ TRỤ" trong tháng 7 này!

Ta được bao quanh và đắm chìm trong một Trí tuệ thuần khiết và vô hình - đó chính là Trí Tuệ Vũ Trụ. Nó không ngừng hoạt động thông qua bản thể chúng ta, nhưng ta lại không nhận ra ảnh hưởng trong cuộc sống hàng ngày. Bởi các giác quan và tâm trí của ta khi chỉ cảm nhận được điều hữu hình.

Tham gia cùng chúng tôi và trải nghiệm món quà của nhất thể trong để KHÁM PHÁ những BÍ MẬT của vũ trụ, sợi dây LIÊN KẾT giữa chúng ta với trí tuệ vũ trụ, trải nghiệm quá trình CHỮA LÀNH những tổn thương sâu sắc trong tim... và nhận được những lời chúc phúc mạnh mẽ. 

Các kỹ thuật sẽ được giới thiệu để giúp bạn thức tỉnh kết nối bên trong chính mình và trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng các phương pháp thực hành cổ xưa đầy quyền năng như kỹ thuật thở, thiền và cầu nguyện.

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học thiền về sức khỏe đặc biệt giới hạn số lượng học viên tham gia để đảm bảo chất lượng, đảm bảo hỗ trợ được các học viên và giải quyết được nỗi đau/vấn đề của học viên ngay trong khoá học.

ĐÁNH THỨC TRÍ TUỆ VŨ TRỤ

ĐĂNG KÝ NGAY

Chất Lượng Mối Quan Hệ Quyết Định Chất Lượng Cuộc Sống

LỢI ÍCH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

  • Khám phá những bí mật của Trí tuệ vũ trụ
  • Các nguyên tắc và phương thức tạo kết nối mạnh mẽ với Trí Tuệ Vũ Trụ
  • Tìm hiểu cách VƯỢT QUA những chướng ngại trong cuộc sống
  • Trải nghiệm quá trình chữa lành những tổn thương sâu trong trái tim.
  • Khám phá đứa trẻ bên trong bạn: Đứa trẻ của bạn muốn gì?
  • Cách để DỄ DÀNG đạt được điều mình mong muốn trong cuộc sống.
  • Suzanne Ong là một người có niềm say mê nghiên cứu về tâm trí, cơ thể và tâm linh. Suzanne là nhà đào tạo NLP, Trị liệu dòng thời gian và Thôi miên được chứng nhận đẳng cấp quốc tế. 
  • Cô còn là Master Practitioner của Matrix Therapy và Accelerated Parttern Shift (APS). Cô là một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội NLP Úc và cô thuộc nhóm những nhà đào tạo NLP hàng đầu ở Úc.

Nhà Đào Tạo NLP Tâm Linh Quốc Tế 

MRS.SUZANNE ONG

Từ năm 2003 đến nay, cô là một nhà đào tạo có tiếng tăm, một Life Coach và một nhà trị liệu giàu kinh nghiệm với các công nghệ thay đổi con người siêu tốc ở Úc và Châu Á.

Với tư cách là một Người ban phước được chứng nhận và là Nhà đào tạo tâm linh (Certified Oneness Trainer) của Oneness University (nay là O & O Academy ở Ấn Độ), cô hướng dẫn thiền, các trại tu tập và các hội thảo cho trường học, doanh nghiệp, các tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc và các cộng đồng để giúp mọi người tăng mức ý thức, bắt đầu hành trình chuyển hóa và thức tỉnh của họ.

Suzanne nói và/hoặc viết được 8 ngôn ngữ. Cô cũng là nghệ sĩ dương cầm của Dàn Nhạc Giao Hưởng Trẻ Sydney. Mrs.Suzanne Ong Nhà đào tạo NLP tâm linh quốc tế. Là một người mẹ, cô thường xuyên làm việc với các bậc cha mẹ và giáo viên thông qua chuyên môn về các công nghệ thay đổi siêu tốc. Cô chia sẻ những trải nghiệm và hiểu biết của mình giúp các bậc phụ huynh và giáo viên tìm hiểu về nghệ thuật nuôi dạy con cái và có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về trẻ em để gieo những mô thức tạo động lực tích cực. Cô tin rằng mỗi một đứa trẻ được lớn lên trong sự hạnh phúc và khỏe mạnh sẽ trở thành một con người giàu lòng yêu thương.

@Success Business 2021

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đã nhớ lịch học

2.280.000 VNĐ

HỌC ONLINE QUA ZOOM 

cHUYÊN ĐỀ: ĐÁNH THỨC TRÍ TUỆ VŨ TRỤ

THỜI GIAN GIẢNG DẠY
18:30 - 21:30 NGÀY 16 - 17/07/2021
THỜI GIAN COACHING
 19h30 - 21h30 NGÀY 23/07/2021

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Cảm ơn vì những lời chúc phúc. Tất cả những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của tôi giống như bong bóng bật ra khỏi đầu tôi và được thay thế bằng sự rửa sạch của hòa bình và tình yêu.”

Amelia
Tôi vô cùng biết ơn

“Tôi được biết là bị v.ô s.inh và không thể có con trong 3 năm qua. Nhưng sau bài thiền định trước của Suzanne, tôi rất biết ơn khi nói với cô rằng tôi đang mang thai được 8 tuần.“ 

Ms. Thùy
Cảm ơn Chúa và cảm ơn cô Suzanne rất nhiều

“Nhận được phước lành từ Suzanne thật là mạnh mẽ. Tôi cho tổn thương ra đi, tha thứ cho bản thân và những người đã làm tổn thương tôi. Giải phóng năng lượng xấu đó để bây giờ tôi có thể yêu bản thân mình, đây là một điều kỳ diệu. Tôi đã không cảm thấy loại hình yên bình này trong hơn 2 năm. ”

Dina
Xin tri ân, tri ân và cảm ơn

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

©2020 Allrights reserved masterlife

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0977.22.22.85 - 0981.32.10.10

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng ký thành công!

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Bạn vui lòng check email và tin nhắn và làm theo hướng dẫn để tham dự vào lớp học Online