THIỀN ONLINE QUA ZOOM

ĐĂNG KÝ NGAY

Mong muốn giao tiếp với Tổ tiên là một phần mong muốn sẵn có trong mỗi con người. Trực giác mách bảo ta về sự hiện diện của kết nối giữa bản thân với tổ tiên. Vậy có thể giao tiếp với họ không? Làm thế nào để thức tỉnh kết nối bên trong chính mình?
Hãy tìm câu trả lời cho chính mình qua chương trình thiền với chuyên đề đặc, với tên gọi: "Thiền hợp nhất Luân xa và Chữa Lành"

Thiền hợp nhất - luân xa

Bất hạnh của bạn là bất hạnh thế giới...
Hòa bình của bạn là hòa bình thế giới...
Hãy thiền định để bình an và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và thế giới.

Tham gia cùng chúng tôi và trải nghiệm món quà của nhất thể trong để mở rộng trái tim mình, khám phá sợi dây kiên kết giữa chúng ta của hiện tại với Tổ tiên hàng ngàn năm trước và nhận được những lời chúc phúc mạnh mẽ

Các kỹ thuật sẽ được giới thiệu để giúp bạn thức tỉnh kết nối bên trong chính mình và trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng các phương pháp thực hành cổ xưa đầy quyền năng như kỹ thuật thở, thiền vedic bằng pháp sư và tư thế nghỉ ngơi.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình thiền đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mọi người từ người mới thiền cho đến các chuyên gia hoặc những người chưa bao giờ thực hiện thiền

Nhiều chính trị gia nổi tiếng, ngôi sao điện ảnh và doanh nhân thành đạt đã trải nghiệm điều này. Công nương Catherine Oxenburg, huyền thoại âm nhạc Rick Allen (tay trống Def Leppard), Anthony Hopkins, Hugh Jackman, Anthony Robbins, Donna Karen, Usher Raymond, v.v. là một số người nổi tiếng đã được trải nghiệm món quà có một không hai này!

ĐĂNG KÝ NGAY

Chất Lượng Mối Quan Hệ Quyết Định Chất Lượng Cuộc Sống

LỢI ÍCH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

 • - Hiểu về Luân xa, từng bước cân bằng 7 luân xa
 • - Giải tỏa căng thẳng, lo lắng và phiền muộn
 • - Tăng cường năng lượng và suy nghĩ tích cực
 • - Kết nối với Đấng Trí tuệ Vũ Trụ
 • - Chữa lành đứa trẻ bên trong
 • - Nuôi dưỡng lòng biết ơn và tình yêu thương vô điều kiện
 • - Bắt đầu quá trình chữa lành để nhận được món quà sức khỏe  

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Phần I. Hiểu về Nhất thể, Luân xa và đứa trẻ bên trong Phần II. Bài thiền thư giãn, đưa tâm trí hoàn toàn thoải mái
 • Phần III: Bài tập thở - Chìa khóa của sức khỏe
 • Phần IV: Thiền luân xa Vệ Đà (Bài thiền cổ đại uy lực) để giải phóng căng thẳng, xung đột, cảm xúc và năng lượng tiêu cực để giúp cơ thể và tâm trí được tích cực và khỏe mạnh.
 • Phần V: Thiền chữa lành: Hawaiian Huna Ho’oponopono - Chữa lành mọi vết thương lòng
 • Phần VI: Cầu nguyện tập thể cho phúc lạc của vòng tròn tâm hồn của bạn để biến những mong muốn nhanh chóng trở thành hiện thực.
 • Phần VII: Ban phước nhất thể (Deeksha/Oneness Blessing) để những phước lành, hồng ân và năng lượng vũ trụ sẽ giúp cơ thể bạn trở lại trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh & chữa lành mọi trạng thái hoặc bệnh tật mà bạn có thể mắc phải.
 • Phần VIII: Chia sẻ và giải đáp về thiền định
 • Suzanne Ong là một người có niềm say mê nghiên cứu về tâm trí, cơ thể và tâm linh. Suzanne là nhà đào tạo NLP, Trị liệu dòng thời gian và Thôi miên được chứng nhận đẳng cấp quốc tế. 
 • Cô còn là Master Practitioner của Matrix Therapy và Accelerated Parttern Shift (APS). Cô là một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội NLP Úc và cô thuộc nhóm những nhà đào tạo NLP hàng đầu ở Úc.

Nhà Đào Tạo NLP Tâm Linh Quốc Tế 

MRS.SUZANNE ONG

Từ năm 2003 đến nay, cô là một nhà đào tạo có tiếng tăm, một Life Coach và một nhà trị liệu giàu kinh nghiệm với các công nghệ thay đổi con người siêu tốc ở Úc và Châu Á.

Với tư cách là một Người ban phước được chứng nhận và là Nhà đào tạo tâm linh (Certified Oneness Trainer) của Oneness University (nay là O & O Academy ở Ấn Độ), cô hướng dẫn thiền, các trại tu tập và các hội thảo cho trường học, doanh nghiệp, các tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc và các cộng đồng để giúp mọi người tăng mức ý thức, bắt đầu hành trình chuyển hóa và thức tỉnh của họ.

Suzanne nói và/hoặc viết được 8 ngôn ngữ. Cô cũng là nghệ sĩ dương cầm của Dàn Nhạc Giao Hưởng Trẻ Sydney. Mrs.Suzanne Ong Nhà đào tạo NLP tâm linh quốc tế. Là một người mẹ, cô thường xuyên làm việc với các bậc cha mẹ và giáo viên thông qua chuyên môn về các công nghệ thay đổi siêu tốc. Cô chia sẻ những trải nghiệm và hiểu biết của mình giúp các bậc phụ huynh và giáo viên tìm hiểu về nghệ thuật nuôi dạy con cái và có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về trẻ em để gieo những mô thức tạo động lực tích cực. Cô tin rằng mỗi một đứa trẻ được lớn lên trong sự hạnh phúc và khỏe mạnh sẽ trở thành một con người giàu lòng yêu thương.

199.000đ

999.000đ

THIỀN ONLINE QUA ZOOM (Bạn sẽ nhận được MAIL hướng dẫn sau khi đăng ký thành công)

Thiền hợp nhất
luân xa & CHỮA LÀNH

THỜI GIAN: 18:30 - 21:30, ngày 29/10/2021

SỐ VÉ CÓ GIỚI HẠN

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đã nhớ lịch học 18h30 - 21h30 Ngày 29 Tháng 10 năm 2021

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Cảm ơn vì những lời chúc phúc. Tất cả những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của tôi giống như bong bóng bật ra khỏi đầu tôi và được thay thế bằng sự rửa sạch của hòa bình và tình yêu.”

Amelia
Tôi vô cùng biết ơn

“Tôi được biết là bị v.ô s.inh và không thể có con trong 3 năm qua. Nhưng sau bài thiền định trước của Suzanne, tôi rất biết ơn khi nói với cô rằng tôi đang mang thai được 8 tuần.“ 

Ms. Thùy
Cảm ơn Chúa và cảm ơn cô Suzanne rất nhiều

“Nhận được phước lành từ Suzanne thật là mạnh mẽ. Tôi cho tổn thương ra đi, tha thứ cho bản thân và những người đã làm tổn thương tôi. Giải phóng năng lượng xấu đó để bây giờ tôi có thể yêu bản thân mình, đây là một điều kỳ diệu. Tôi đã không cảm thấy loại hình yên bình này trong hơn 2 năm. ”

Dina
Xin tri ân, tri ân và cảm ơn

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

©2020 Allrights reserved masterlife

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964.62.73.86 - 0981.32.10.10

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng ký thành công!

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Bạn vui lòng check email và tin nhắn và làm theo hướng dẫn để tham dự vào lớp học Online

THIỀN HỢP NHẤT
LUÂN XA VÀ CHỮA LÀNH

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đăng ký và chắc chắn tham gia!*