THIỀN ONLINE QUA ZOOM

ĐĂNG KÝ NGAY

Mong muốn giao tiếp với Tổ tiên là một phần mong muốn sẵn có trong mỗi con người. Trực giác mách bảo ta về sự hiện diện của kết nối giữa bản thân với tổ tiên. Vậy có thể giao tiếp với họ không? Làm thế nào để thức tỉnh kết nối bên trong chính mình?
Hãy tìm câu trả lời cho chính mình qua chương trình thiền với chuyên đề đặc biệt với tên gọi
: "Thiền Kết Nối Với Tổ Tiên"

Thiền hợp nhất - luân xa

Bất hạnh của bạn là bất hạnh thế giới...
Hòa bình của bạn là hòa bình thế giới...
Hãy thiền định để bình an và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và thế giới.

Tham gia cùng chúng tôi và trải nghiệm món quà của nhất thể trong để mở rộng trái tim mình, khám phá sợi dây kiên kết giữa chúng ta của hiện tại với Tổ tiên hàng ngàn năm trước và nhận được những lời chúc phúc mạnh mẽ

Các kỹ thuật sẽ được giới thiệu để giúp bạn thức tỉnh kết nối bên trong chính mình và trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng các phương pháp thực hành cổ xưa đầy quyền năng như kỹ thuật thở, thiền vedic bằng pháp sư và tư thế nghỉ ngơi.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình thiền đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mọi người từ người mới thiền cho đến các chuyên gia hoặc những người chưa bao giờ thực hiện thiền

Nhiều chính trị gia nổi tiếng, ngôi sao điện ảnh và doanh nhân thành đạt đã trải nghiệm điều này. Công nương Catherine Oxenburg, huyền thoại âm nhạc Rick Allen (tay trống Def Leppard), Anthony Hopkins, Hugh Jackman, Anthony Robbins, Donna Karen, Usher Raymond, v.v. là một số người nổi tiếng đã được trải nghiệm món quà có một không hai này!

  • Suzanne Ong là một người có niềm say mê nghiên cứu về tâm trí, cơ thể và tâm linh. Suzanne là nhà đào tạo NLP, Trị liệu dòng thời gian và Thôi miên được chứng nhận đẳng cấp quốc tế. 
  • Cô còn là Master Practitioner của Matrix Therapy và Accelerated Parttern Shift (APS). Cô là một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội NLP Úc và cô thuộc nhóm những nhà đào tạo NLP hàng đầu ở Úc.

Nhà Đào Tạo NLP Tâm Linh Quốc Tế 

MRS.SUZANNE ONG

Từ năm 2003 đến nay, cô là một nhà đào tạo có tiếng tăm, một Life Coach và một nhà trị liệu giàu kinh nghiệm với các công nghệ thay đổi con người siêu tốc ở Úc và Châu Á.

Với tư cách là một Người ban phước được chứng nhận và là Nhà đào tạo tâm linh (Certified Oneness Trainer) của Oneness University (nay là O & O Academy ở Ấn Độ), cô hướng dẫn thiền, các trại tu tập và các hội thảo cho trường học, doanh nghiệp, các tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc và các cộng đồng để giúp mọi người tăng mức ý thức, bắt đầu hành trình chuyển hóa và thức tỉnh của họ.

Suzanne nói và/hoặc viết được 8 ngôn ngữ. Cô cũng là nghệ sĩ dương cầm của Dàn Nhạc Giao Hưởng Trẻ Sydney. Mrs.Suzanne Ong Nhà đào tạo NLP tâm linh quốc tế. Là một người mẹ, cô thường xuyên làm việc với các bậc cha mẹ và giáo viên thông qua chuyên môn về các công nghệ thay đổi siêu tốc. Cô chia sẻ những trải nghiệm và hiểu biết của mình giúp các bậc phụ huynh và giáo viên tìm hiểu về nghệ thuật nuôi dạy con cái và có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về trẻ em để gieo những mô thức tạo động lực tích cực. Cô tin rằng mỗi một đứa trẻ được lớn lên trong sự hạnh phúc và khỏe mạnh sẽ trở thành một con người giàu lòng yêu thương.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chất Lượng Mối Quan Hệ Quyết Định Chất Lượng Cuộc Sống

LỢI ÍCH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

  • Hiểu được tác động của tổ tiên/họ hàng đã khuất tới cuộc sống của chúng ta
  • Giải tỏa căng thẳng, lo lắng, khả năng tập trung tăng cao
  • Mở rộng trái tim mình, trải nghiệm tình yêu sâu sắc hơn đối với bản thân và những người xung quanh
  • Hòa giải những vết thương lòng, phiền não được tiêu trừ
  • Khám phá đứa trẻ bên trong bạn
  • Góp quỹ ủng hộ chống dịch tại Việt Nam

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Hiểu về Luân xa, Tâm thức thịnh vượng và giải phóng tổ tiên

01.

 Bí mật tâm linh của cõi Tổ tiên và ảnh hưởng của họ đến cuộc sống của chúng ta.

02.

Thiền luân xa Vệ Đà (Bài thiền cổ đại uy lực) để giải phóng căng thẳng, xung đột, cảm xúc và năng lượng tiêu cực để giúp cơ thể và tâm trí được tích cực và khỏe mạnh.

03.

Lời cầu nguyện đặc biệt để siêu thoát những người đã khuất.

04.

Ban phước nhất thể (Deeksha/Oneness Blessing) để những phước lành, hồng ân và năng lượng vũ trụ sẽ giúp cơ thể bạn trở lại trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh & chữa lành mọi trạng thái hoặc bệnh tật mà bạn có thể mắc phải. 

05.

Cầu nguyện tập thể cho phúc lạc của vòng tròn tâm hồn của bạn để biến những mong muốn nhanh chóng trở thành hiện thực.

06.

Chia sẻ và giải đáp về thiền định

07.

@Success Business 2021

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SẼ TRÍCH 30% NGÂN SÁCH từ vé bán được để ủng hộ công tác chống dịch COVID tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đã nhớ lịch học vào 18:30 - 21:30, ngày 12/07/2021

199.000đ

999.000đ

THIỀN ONLINE QUA ZOOM (Bạn sẽ nhận được MAIL hướng dẫn sau khi đăng ký thành công)

Thiền hợp nhất
luân xa & CHỮA LÀNH

THỜI GIAN: 18:30 - 21:30, ngày 12/07/2021

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Cảm ơn vì những lời chúc phúc. Tất cả những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của tôi giống như bong bóng bật ra khỏi đầu tôi và được thay thế bằng sự rửa sạch của hòa bình và tình yêu.”

Amelia
Tôi vô cùng biết ơn

“Tôi được biết là bị v.ô s.inh và không thể có con trong 3 năm qua. Nhưng sau bài thiền định trước của Suzanne, tôi rất biết ơn khi nói với cô rằng tôi đang mang thai được 8 tuần.“ 

Ms. Thùy
Cảm ơn Chúa và cảm ơn cô Suzanne rất nhiều

“Nhận được phước lành từ Suzanne thật là mạnh mẽ. Tôi cho tổn thương ra đi, tha thứ cho bản thân và những người đã làm tổn thương tôi. Giải phóng năng lượng xấu đó để bây giờ tôi có thể yêu bản thân mình, đây là một điều kỳ diệu. Tôi đã không cảm thấy loại hình yên bình này trong hơn 2 năm. ”

Dina
Xin tri ân, tri ân và cảm ơn

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

©2020 Allrights reserved masterlife

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0977.22.22.85 - 0981.32.10.10

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng ký thành công!

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Bạn vui lòng check email và tin nhắn và làm theo hướng dẫn để tham dự vào lớp học Online