Oneness Meditation

& Chữa Lành

THIỀN HỢP NHẤT
LUÂN XA

ĐĂNG KÝ NGAY

01 VÉ - 299K (G̵i̵á̵ ̵n̵i̵ê̵m̵ ̵y̵ế̵t̵:̵ ̵9̵̵̵9̵̵̵9̵̵̵.̵̵̵0̵̵̵0̵̵̵0̵̵̵đ̵̵̵)
03 VÉ - 897K (G̵i̵á̵ ̵n̵i̵ê̵m̵ ̵y̵ế̵t̵:̵ ̵2̵.̵9̵9̵7̵.̵̵̵0̵̵̵0̵̵̵0̵̵̵đ̵̵̵) TẶNG THÊM 01 VÉ THAM DỰ
COMBO 05 LẦN THAM DỰ CHO 1 NGƯỜI - 999K (TIẾT KIỆM 500K)

Suzanne Ong

Nhà đào tạo NLP tâm linh  quốc tế 

 • 18:00 - 21:30 Tối thứ TƯ, ngày 28/04/2021
 • Success Business School, Tầng 3, tòa nhà Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chúng ta luôn bận rộn với các hoạt động hàng ngày của mình. Do đó, điều quan trọng là mang lại cảm giác tập trung & cân bằng cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của chúng ta. Mục đích của Thiền Chakra & Healing Oneness - Thiền hợp nhất Luân xa & Chữa lành là mang lại hạnh phúc và bình yên trong cuộc sống của chúng ta.
 • Nhiều chính trị gia nổi tiếng, ngôi sao điện ảnh và doanh nhân thành đạt đã trải nghiệm điều này. Công nương Catherine Oxenburg, huyền thoại âm nhạc Rick Allen (tay trống Def Leppard), Anthony Hopkins, Hugh Jackman, Anthony Robbins, Donna Karen, Usher Raymond, v.v. là một số người nổi tiếng đã được trải nghiệm món quà hợp nhất này.
 • Tham gia cùng chúng tôi và trải nghiệm món quà của nhất thể trong để giảm căng thẳng, tĩnh tâm và trải nghiệm trạng thái yên bình và vui vẻ sâu sắc khi bạn thiền định và nhận được những lời chúc phúc mạnh mẽ.
 • Các kỹ thuật sẽ được giới thiệu để giúp bạn có thể chữa lành và nạp năng lượng cho cơ thể bằng cách sử dụng các phương pháp thực hành cổ xưa mạnh mẽ như kỹ thuật thở, thiền vedic bằng pháp sư và tư thế nghỉ ngơi.
 • Chương trình thiền đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mọi người từ người mới thiền cho đến các chuyên gia hoặc những người chưa bao giờ thực hiện thiền

Nội dung khóa thiền

 • Bài tập thở: Bạn sẽ được hướng dẫn cách thở đúng cách, kiểm soát hơi thở và sinh khí, đưa sự tuần hoàn và lưu thông tới sâu từng tế bào, giúp cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ
 • Thiền thư giãn: Thông qua phương pháp thiền nhẹ nhàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được, những cảm xúc thư thái, tươi vui nhất sẽ dần lấp đầy tâm hồn bạn, đẩy lùi xa đi những căng thẳng, ồn ào và vội vã của cuộc sống thường ngày.
 • Thiền luân xa Vệ Đà cổ đại: Đây là bài thiền vô cùng uy lực. Trong không gian linh thiêng và trang nghiêm nhất tại lớp thiền, 7 luân xa lần lượt được cân bằng, giúp người tham gia thiền gạt bỏ những nỗi lo âu, sợ hãi; gia tăng khả năng sáng tạo; cải thiện sự hấp thu, tiêu hóa; mang tình yêu tới đầy trong trái tim; giải tỏa những tắc nghẽn trong việc thể hiện cảm xúc; nâng cao trực giác, khả năng phán đoán và kết nối với đấng linh thiêng trong mỗi con người.
 • Ho'oponopono: là phương pháp thực hành cổ xưa của người Hawaii về sự hòa giải và tha thứ. Phương pháp này rất đơn giản và hiệu quả kỳ diệu, cho phép hồi phục nhiều căn bệnh về thể chất, tinh thần, cảm xúc, đem lại sự cân bằng cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Rất nhiều học viên đã hoàn toàn tha thứ và hòa giải được cho chính mình và với các mối quan hệ khác!
 • Cầu nguyện tập thể: Khi bạn thực sự mong muốn một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lại giúp bạn đạt được nó - Nhà Giả Kim. Những ước nguyện bạn đưa ra sẽ dẫn dắt bạn. Và những ý nguyện đó còn được tất cả những trái tim được lấp đầy sự biết ơn, yêu thương và sức mạnh tại lớp thiền cùng ước nguyện cho bạn đạt được ý nguyện của mình.
 • Deeksha/Phước lành hợp nhất: Bạn sẽ được ban phước bởi Huấn luyện viên và những người ban phước lành đã được khai tâm. Bạn sẽ được trải nghiệm sâu trong trạng thái biết ơn, đồng thời nhận được những phước lành thuần khiết, mang tới tình yêu, bình an và sinh khí tới tâm trí của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

MRS.SUZANNE ONG

 • Suzanne là nhà đào tạo NLP, Trị liệu dòng thời gian và Thôi miên được chứng nhận đẳng cấp quốc tế.
 • Master Practitioner của Matrix Therapy và Accelerated Parttern Shift (APS). Cô là một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội NLP Úc và cô thuộc nhóm những nhà đào tạo NLP hàng đầu ở Úc.
 • Từ năm 2003 đến nay, cô là một nhà đào tạo có tiếng tăm, một Life Coach và một nhà trị liệu giàu kinh nghiệm với các công nghệ thay đổi con người siêu tốc ở Úc và Châu Á.
 • Suzanne nói và/hoặc viết được 8 ngôn ngữ. Cô cũng là nghệ sĩ dương cầm của Dàn Nhạc Giao Hưởng Trẻ Sydney. Mrs.Suzanne Ong Nhà đào tạo NLP tâm linh quốc tế. Là một người mẹ, cô thường xuyên làm việc với các bậc cha mẹ và giáo viên thông qua chuyên môn về các công nghệ thay đổi siêu tốc. Cô chia sẻ những trải nghiệm và hiểu biết của mình giúp các bậc phụ huynh và giáo viên tìm hiểu về nghệ thuật nuôi dạy con cái và có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về trẻ em để gieo những mô thức tạo động lực tích cực. Cô tin rằng mỗi một đứa trẻ được lớn lên trong sự hạnh phúc và khỏe mạnh sẽ trở thành một con người giàu lòng yêu thương.

ĐĂNG KÝ NGAY

& Chữa Lành

THIỀN HỢP NHẤT
LUÂN XA

ĐĂNG KÝ NGAY

01 VÉ - 299K (G̵i̵á̵ ̵n̵i̵ê̵m̵ ̵y̵ế̵t̵:̵ ̵9̵̵̵9̵̵̵9̵̵̵.̵̵̵0̵̵̵0̵̵̵0̵̵̵đ̵̵̵)
03 VÉ - 897K (G̵i̵á̵ ̵n̵i̵ê̵m̵ ̵y̵ế̵t̵:̵ ̵2̵.̵9̵9̵7̵.̵̵̵0̵̵̵0̵̵̵0̵̵̵đ̵̵̵) TẶNG THÊM 01 VÉ THAM DỰ
COMBO 05 LẦN THAM DỰ CHO 1 NGƯỜI - 999K (TIẾT KIỆM 500K) (COMBO ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT)
 • 18:00 - 21:30 Tối thứ TƯ, ngày 28/04/2021
 • Success Business School, Tầng 3, tòa nhà Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]