THIỀN ONLINE QUA ZOOM

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn có biết?
🌿Có sức khỏe không chỉ có nghĩa là không có bệnh tật. Sức khỏe tuyệt vời là tổng hoà của một số yếu tố. Điều cần thiết là phải có một cơ thể khỏe mạnh để có một cuộc sống viên mãn và đạt tới trạng thái giác ngộ.
🌿Bạn có muốn được khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng mỗi ngày và "bất khả xâm phạm" trước mọi loại vi rút, bệnh tật hoặc tuổi tác?

"SUCCESS BUSINESS SCHOOL HỖ TRỢ HỌC THIỀN TRỰC TUYẾN CHO HỌC VIÊN VÀ QUYÊN GÓP TÀI TRỢ CHỐNG DỊCH” 

Tham gia cùng chúng tôi và trải nghiệm món quà của nhất thể trong để giảm căng thẳng, tĩnh tâm và trải nghiệm trạng thái yên bình và vui vẻ sâu sắc khi bạn thiền định và nhận được những lời chúc phúc mạnh mẽ.
Các kỹ thuật sẽ được giới thiệu để giúp bạn có thể chữa lành và nạp năng lượng cho cơ thể bằng cách sử dụng các phương pháp thực hành cổ xưa mạnh mẽ như kỹ thuật thở, thiền vedic bằng pháp sư và tư thế nghỉ ngơi.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chương trình thiền đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mọi người từ người mới thiền cho đến các chuyên gia hoặc những người chưa bao giờ thực hiện thiền

🙏Thiền Oneness Chakra 🙏
(Thiền Luân Xa Hợp nhất)

🌼Nhận món quà Sức khoẻ & Năng lượng từ Đấng Trí tuệ Vũ trụ🌼 

🌟Thiền định, hay còn được mô tả là "sự tĩnh lặng của tâm trí" là một phương pháp tuyệt vời giúp bạn đạt được điều đó.

👉Tham gia cùng chúng tôi trong chương trình thiền được thiết kế đặc biệt dành cho cả người bắt đầu thiền cũng như những người thiền thường xuyên, mang tên:

THIỀN HỢP NHẤT: SINH KHÍ & SỨC KHỎE

ĐĂNG KÝ

Suzanne Ong

Nhà đào tạo NLP tâm linh  quốc tế 

  • 18:30 - 21:30, ngày 10/06/2021
  • THIỀN ONLINE QUA ZOOM

Sức khỏe & Sinh khí

THIỀN HỢP NHẤT LUÂN XA

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chất Lượng SỨC KHỎE Quyết Định Chất Lượng Cuộc Sống

LỢI ÍCH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

  • Giải tỏa căng thẳng, lo lắng và phiền muộn
  • Tăng cường năng lượng và suy nghĩ tích cực
  • Kết nối với Đấng Trí tuệ Vũ Trụ
  • Bắt đầu quá trình chữa lành để nhận được món quà sức khỏe và sức sống
  • Góp quỹ ủng hộ chống dịch tại Việt Nam
  • Suzanne Ong là một người có niềm say mê nghiên cứu về tâm trí, cơ thể và tâm linh. Suzanne là nhà đào tạo NLP, Trị liệu dòng thời gian và Thôi miên được chứng nhận đẳng cấp quốc tế. 
  • Cô còn là Master Practitioner của Matrix Therapy và Accelerated Parttern Shift (APS). Cô là một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội NLP Úc và cô thuộc nhóm những nhà đào tạo NLP hàng đầu ở Úc.

Nhà Đào Tạo NLP Tâm Linh Quốc Tế 

MRS.SUZANNE ONG

Từ năm 2003 đến nay, cô là một nhà đào tạo có tiếng tăm, một Life Coach và một nhà trị liệu giàu kinh nghiệm với các công nghệ thay đổi con người siêu tốc ở Úc và Châu Á.

Với tư cách là một Người ban phước được chứng nhận và là Nhà đào tạo tâm linh (Certified Oneness Trainer) của Oneness University (nay là O & O Academy ở Ấn Độ), cô hướng dẫn thiền, các trại tu tập và các hội thảo cho trường học, doanh nghiệp, các tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc và các cộng đồng để giúp mọi người tăng mức ý thức, bắt đầu hành trình chuyển hóa và thức tỉnh của họ.

Suzanne nói và/hoặc viết được 8 ngôn ngữ. Cô cũng là nghệ sĩ dương cầm của Dàn Nhạc Giao Hưởng Trẻ Sydney. Mrs.Suzanne Ong Nhà đào tạo NLP tâm linh quốc tế. Là một người mẹ, cô thường xuyên làm việc với các bậc cha mẹ và giáo viên thông qua chuyên môn về các công nghệ thay đổi siêu tốc. Cô chia sẻ những trải nghiệm và hiểu biết của mình giúp các bậc phụ huynh và giáo viên tìm hiểu về nghệ thuật nuôi dạy con cái và có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về trẻ em để gieo những mô thức tạo động lực tích cực. Cô tin rằng mỗi một đứa trẻ được lớn lên trong sự hạnh phúc và khỏe mạnh sẽ trở thành một con người giàu lòng yêu thương.

Hãy thiền định để bình an và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và thế giới.

@Success Business 2021

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Tôi đã nhớ lịch học vào 18:30 - 21:30, ngày 10/06/2021

150.000 đ

999.000đ

THIỀN ONLINE QUA ZOOM (Bạn sẽ nhận được MAIL hướng dẫn sau khi đăng ký thành công)

Thiền hợp nhất
luân xa & CHỮA LÀNH

THỜI GIAN: 18:30 - 21:30, ngày 10/06/2021

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Cảm ơn vì những lời chúc phúc. Tất cả những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của tôi giống như bong bóng bật ra khỏi đầu tôi và được thay thế bằng sự rửa sạch của hòa bình và tình yêu.”

Amelia
Tôi vô cùng biết ơn

“Tôi được biết là bị v.ô s.inh và không thể có con trong 3 năm qua. Nhưng sau bài thiền định trước của Suzanne, tôi rất biết ơn khi nói với cô rằng tôi đang mang thai được 8 tuần.“ 

Ms. Thùy
Cảm ơn Chúa và cảm ơn cô Suzanne rất nhiều

“Nhận được phước lành từ Suzanne thật là mạnh mẽ. Tôi cho tổn thương ra đi, tha thứ cho bản thân và những người đã làm tổn thương tôi. Giải phóng năng lượng xấu đó để bây giờ tôi có thể yêu bản thân mình, đây là một điều kỳ diệu. Tôi đã không cảm thấy loại hình yên bình này trong hơn 2 năm. ”

Dina
Xin tri ân, tri ân và cảm ơn

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE + ONLINE

ĐĂNG KÝ NGAY

©2020 Allrights reserved masterlife

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964 6273 86 - 0977 2222 85

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng ký thành công!

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Bạn vui lòng check email và tin nhắn và làm theo hướng dẫn để tham dự vào lớp học Online