SUCCESS BUSINESS

The Road to Wealth and Happiness

CHÚNG TÔI LÀ AI?

1. TẦM NHÌN

Success Business là bến đỗ uy tín bậc nhất và chuyên nghiệp hàng đầu trong nước cho các chuyên gia, các nhà đào tạo và diễn giả lớn toàn cầu về phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh cho ba đối tượng: Doanh nhân, phụ nữ và trẻ em và thương hiệu được ghi nhận trên thị trường quốc tế. Success Business là tổ chức đào tạo và giáo dục tạo nên các khuôn đúc “thành công, thịnh vượng và hạnh phúc” cho cộng đồng xã hội và trở thành một di sản cho các thế hệ sau.

2. SỨ MỆNH

Success Business tồn tại và phát triển để:

  • Truyền cảm hứng cho hàng triệu doanh nhân, phụ nữ và trẻ em nhằm giúp họ sống với chính họ, tự tin vươn lên để sống dấn thân nhằm thay đổi cuộc đời của chính họ và những người xung quanh tốt đẹp hơn.
  • Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia, của các bậc thầy khắp nơi trên thế giới và trong nước cho các doanh nhân, phụ nữ và trẻ em.
  • Tạo cơ hội để giúp cộng đồng kinh doanh, cộng đồng phụ nữ và trẻ em trở nên thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.

3. QUY TẮC ĐẠO ĐỨC

a) Trung thực: Chúng tôi là những con người trung thực

b) Chăm chỉ: Chúng tôi là những “chú kiến” chăm chỉ

c) Khiêm nhường: Chúng tôi luôn khiêm nhường và biết điều

d) Tôn trọng: Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, đối tác, nhân viên. Và chúng tôi cũng luôn muốn nhận được sự tôn trọng dành cho mình.

e) Kiên định: Chúng tôi là những con người kiên định với sứ mệnh và mục tiêu mình đã lựa chọn

4. SUCCESS BUSINESS LÀM GÌ?

Chúng tôi mang những cơ hội giao lưu và học tập tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và trong nước trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, quản trị, bán hàng & marketing, đầu tư , làm giàu và phát triển bản thân cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị kinh doanh cũng như giới phụ nữ và trẻ em khát khao hạnh phúc,  thành công và thịnh vượng

5. MỤC TIÊU:

SUCCESS BUSINESS làm thay đổi cuộc sống của cộng đồng doanh nhân, các nhà lãnh đạo, các nhà quản trị và bất cứ những ai đam mê kinh doanh, làm giàu trở nên thịnh vượng hơn, bền vững hơn và hạnh phúc hơn thông qua các chương trình huấn luyện độc đáo với chất lượng ngoại hạng và sức ảnh hưởng mạnh mẽ tác động một cách tức thì cũng như lâu dài tới tư duy, hành động của học viên để nâng họ lên những tầm cao mới trong cuộc sống cá nhân và cuộc sống kinh doanh làm giàu của họ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Care: Chúng tôi quan tâm đến 4 đối tượng sau đây:

  • Khách hàng là đối tượng quan trọng số 1 và là trung tâm của mọi dịch vụ nên họ có hài lòng thì tất cả các đối tượng còn lại mới vui và hài lòng.
  • Ban Giám đốc và nhân viên của Success Business phải được quan tâm, phát triển để họ vui và hạnh phúc thì họ mới làm người khác (khách hàng, đối tác) hạnh phúc.
  • Đối tác của Success Business phải vui và hạnh phúc thì họ mới đi lâu dài với Success Business
  • Chủ sở hữu của Success Business phải vui và hạnh phúc

Creater of values:

Success Business kiến tạo giá trị đích thực cho khách hàng và những đối tượng mà Success Business phục vụ.

Compelling

Chúng tôi luôn hiểu rõ lý do và mục tiêu về từng công việc mà chúng tôi làm

Committed

Chúng tôi là những con người luôn cam kết. Cam kết với những điều chúng tôi đặt ra, tiêu chuẩn và những lời hứa của chúng tôi.

Credibility

Chúng tôi là những con người đáng tin cậy.

Consistent

Chúng tôi luôn bền bỉ, kiên trì với những gì chúng tôi đã đặt ra. Không bao giờ bỏ cuộc.

Continuous Growth

Chúng tôi liên tục học tập, liên tục cải tiến để phát triển.

Dịch vụ

Tinh thần phục vụ

Chúng tôi với tinh thần cống hiến và lăn xả vì mục tiêu giúp đỡ và phục vụ để mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng nói chung và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà quản trị và những cá nhân khởi nghiệp kinh doanh qua đó tạo nên uy tín và thương hiệu của SUCCESS BUSINESS trong trái tim cộng đồng.

Đối với các đối tác đào tạo

SUCCESS BUSINESS hợp tác liên kết với các đối tác đào tạo quốc tế và trong nước đã có uy tín và tẩm ảnh hưởng lớn, được thừa nhận. SUCCESS BUSINESS luôn luôn đặt mình vào vị trí của đối tác để đối xử một cách công bằng, chân tình, tận tâm và trân trọng những giá trị mà đối tác mang lại cho các khách hàng của mình với phương châm WIN-WIN-WIN-WIN (Khách hàng hài lòng – Đối tác vui vẻ – Nhân viên hạnh phúc – Chủ doanh nghiệp hoan hỉ).

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của SUCCESS BUSINESS được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kiến thức và kĩ năng tổ chức, phục vụ khách hàng và đối tác theo chuẩn mực của SUCCESS RESOURCES và chuẩn mực của các Công ty đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Đạo đức kinh doanh

SUCCESS BUSINESS phải mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng nên SUCCESS BUSINESS không khoan nhượng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đặt ra chuẩn mực đạo đức cống hiến xuyên suốt đối với tất cả các bên tham gia từ các diễn giả, các nhà đào tạo, khách mời, rồi đến các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan và đặc biệt là từ chính đội ngũ nhân sự của SUCCESS BUSINESS.

Hướng đến kết quả

SUCCESS BUSINESS làm bất cứ hoạt động gì cũng đều phải hướng đến mang lại kết quả ngoạn mục và ảnh hưởng tích cực tới các học viên. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chạy theo hình thức, sự giáo điều mà phải là THỰC CHIẾN, THỰC DỤNG VÀ THỰC TIỄN để mang lại KẾT QUẢ RÕ RÀNG cho cộng đồng.

Trải nghiệm thực tế

SUCCESS BUSINESS được hậu thuẫn bởi Tập đoàn AMACCAO với hơn 2,500 lao động và 16 đơn vị thành viên, trong đó có 12 nhà máy sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, cũng như rất nhiều các doanh nghiệp, các doanh nhân có quan hệ với Ban lãnh đạo của SUCCESS BUSINESS sẵn sàng mở lòng giúp cho các học viên có điều kiện tuyện vời cho việc trải nghiệm thực tiễn, học hỏi mô hình phát triển kinh doanh và có những bài học từ THỰC TIỄN đích thực mà không có bất cứ đơn vị đào tạo nào khác có được.

X